TOP UP
REGISTER
พาไปดู2ระบบใหม่ ที่ทั้ง แรง และ เท่!!
23 Jun 2017


ในการอัพเดทแพทซ์ใหญ่ในวันที่ 22 ที่ผ่านมานั้น มีระบบมากมายถูกเพิ่มเข้ามาในเกมกระบี่มังกรหยกและวันนี้เราจะพาเหล่าจอมยุทธ์ไปรู้จักกับ 2ระบบใหม่ “ระบบ Awaken ปลุกพลัง”, “สาบานสานสัมพันธ์พี่น้อง”ที่ถูกเพิ่มเข้ามาจะน่าเล่นขนาดไหนไปดูกันเลย

 

 

การ Awaken ปลุกพลังคู่หู

ถึงเวลาที่จะเพิ่มขีดความสามารถของคู่หูสุดโปรดของเหล่าจอมยุทธ์แล้วเมื่อปลุกคู่หูแล้วพลังต่างๆจะเพิ่มขึ้นถาวร!!และพลังต่างๆเพิ่มขึ้นระดับที่ยากที่ใครจะต้านทาน มาปลุกพลังให้เหล่าคู่หูสุดโปรดของท่านกันเถอะ

รายละเอียดการปลุกพลังคู่หู

วิธี Awaken ปลุกพลังคู่หู

เข้าไปที่เมนู คู่หู แล้วเลือกไอคอน ปลุก

หน้าต่างการปลุกพลัง

 

ในการปลุกพลังของขุนพลเกรด S “หยางชีลี่” นั้น เราจำเป็นที่จะต้องมีคู่หูเกรด A 5 ตัวในแล้วเม็ดยาคุณภาพ

เมื่อรวบรวมคู่หูและเม็ดยาคุณภาพตามที่ระบบต้องการแล้วก็เริ่มปลุกพลังกันได้เลย

 

 

หลังจากปลุกพลังแล้วตัวละครก็จะมีแสงออร่าเปร่งประกายดูสวยงาม

การ Awaken ปลุกพลังคู่หู ทำให้คู่หูระดับ S ขึ้นไปมีพลังมากขึ้นแถมยังมีเอฟเฟคแสงออร่าเปล่งประกายรอบตัวอีกด้วย งานนี้คู่หูทุกตัวนั้นมีค่าหมดอย่าเพิ่งไปย่อยทิ้งซะหละ

 

2.สาบานสานสัมพันธ์พี่น้อง

            เป็นสหายในยุทธภพกันมานานก็ควรจะร่วมสาบานสานสัมพันธ์พี่น้อง ให้เป็นสหายกันไปจนตราบชั่วฟ้าดินสลาย หลังตัวละครเลเวล 70 เป็นเพื่อนกันมีความสนิท เลเวล 30 ซื้อคัมภีร์จินหลันผู่ในร้านค้าเดินทาง ไปยังเมืองเซียงหยางหาน่าหลานเฉียนริน ทำพิธีร่วมสาบาน หลังจากสาบานกันแล้วก็จะได้รับฉายาพิเศษ และปาร์ตี้ทีมเดียวกันจะได้รับบัพพิเศษด้วย

 

เงื่อนไข

1.เลเวลถึง70

2.ความสนิทระดับ 30 ขึ้นไป

 

คัมภีร์จินหลินผู่

ทำการร่วมสาบาน

 

นับแต่วันนี้ ขอสาบานเป็นพี่น้อง มีสุขร่วมเสพ มีทุกข์ร่วมต้าน!!

 

เรียกได้ว่าทั้งสองระบบที่เข้ามาใหม่ก็เป็นตัวเลือกให้กับผู้เล่นระดับสูงได้เพิ่มขีดจำกัดของค่าพลังกันและนอกจากนั้นยังเพิ่มความเท่ให้กับคู่หูได้อีกด้วยส่วนระบบสาบานสานสัมพันธ์พี่น้องก็จะทำให้เหล่าจอมยุทธ์เพิ่มความสนิทสนมทั้งในเกมและนอกเกมได้มากขึ้นแสดงให้คนอื่นได้เห็นไปเลยว่าการเป็นพี่น้องร่วมสาบานกันมันเจ๋งขนาดไหน!!

 

 

Legend of Swordman : กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOS และ Android >> ดาวน์โหลดที่นี่

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage (@sword.in.th) : www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์: sword.in.th

 

 

 

 

 

 แจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved