TOP UP
REGISTER
เนื้อเรื่องกระบี่มังกรหยกตอนที่1 “วรยุทธ์ที่หายไป”
26 Jun 2017


           ภายในเกมกระบี่มังกรหยกนั้นนอกจากระบบเกมเพลย์ที่โดดเด่นแล้วยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สนุกไม่แพ้กัน นั่นก็คือเนื้อเรื่องของเกมกระบี่มังกรหยกที่เข้มข้น หักมุม ดราม่า ชวนติดตามกันสุดๆแต่น่าเสียดายที่จอมยุทธ์ บางท่านกลับพลาดเนื้อเรื่องดีๆไปอาจจะด้วยเหตุผลที่ต้องการรีบอัพเลเวลไวๆ วันนี้เราจึงทำสรุปเนื้อเรื่องให้ผู้ที่พลาดในระหว่างเล่นเกมได้กลับมาอ่านเนื้อเรื่องดีๆสนุกๆกัน

           ณ สนามรบที่มีทหารซ่งกับทหารจินทำสงครามกันอยู่ เราก็ได้พบทหารซ่งที่บาดเจ็บเพราะถูกทหารจินทำร้าย แต่เรามาช้าไปเสียแล้วบาดแผลของทหารนายนี้ไม่สามารถรักษาได้ทัน จึงจำเป็นต้องทิ้งเขาไว้เพื่อไปช่วยทหารซ่งที่เหลือรอดอยู่

โอ้โห!! ยกกันมาขนาดนี้ขอวิ่งหนีไปตั้งหลักก่อน

 

           เมื่อเรามาถึงสนามรบก็พบแม่ทัพใหญ่ สายแจ้งมาว่าเราถูกซุ่มโจมตีโดยคนชุดดำแต่วรยุทธ์เขาสูงส่งมาก เราจึงอาสาไปกำจัดเขาร่วมกับจัวเฟยฟ่าน

ข้าจะขึ้นไปประมือกับชายลึกลับเองท่านแม่ทัพใหญ่วางใจ

ศัตรูอยู่บนยอดเขานี้

 

           จากนั้นจึงแสดงวิชาตัวเบากระโดดขึ้นเขาไปสู้กับคนลึกลับนั้น  ได้คุยกันก็พบว่า ที่เขาทำไปทั้งหมดเพราะต้องการหนังสือเพียงเล่มเดียวแต่กลับยอมร่วมมือกับฝ่ายจิน เราจึงไม่รอช้าเข้าไปสู้กับชายลึกลับ

เขาคือใครกันแน่

 

           แต่แล้วก็เกิดเรื่องไม่คาดคิดขึ้น มีคนลึกลับอีกคนปล่อยพลังทำลายรูปปั้นทำให้ทุกคนรวมทั้งตัวเราในที่นั้นตกจากหน้าผา

หล่นใส่กันอย่างนี้ไม่ฆ่ากันเลยหละ

 

           เมื่อเราฟื้นขึ้นมาก็พบกับแม่นางน่าหลานเจิน พูดคุยขอบคุณนางที่ช่วยชีวิตไว้ แต่ก็มีข่าวร้ายเพราะวรยุทธ์ที่เราฝึกมากลับหายไปไม่เหลือ กลายเป็นเพียงคนธรรมดา

 

แม่นางน่าหลานเจินที่ช่วยเราไว้งามใช่เล่นเลยนะแม่นาง

 

           น่าหลานเจินบอกกับเราว่า อิงฟางเป็นคนช่วยเรา เราจึงต้องไปขอบคุณอิงฟาง อิงฟางก็ให้เราไปเคารพเจ้าเกาะอีก จากนั้นจึงไปเคารพเจ้าของเกาะ

           เมื่อเราเริ่มหายดีก็เกิดอารมณ์อยากยืดเส้นยืดสาย ออกไปเดินเล่น แต่ก็ดันมาเจอพวกโจรซะอย่างนั้น จะยอมได้อย่างไรเราต้องไปกำจัดมัน แต่พอระหว่างกำจัดเหล่าโจรอย่างมันมือก็มาพบกับหัวหน้าโจร

           ถึงเราจะสูญเสียวรยุทธไปแต่ก็ยังเอาชนะหัวหน้าโจรได้ เมื่อเรากลับมาแม่นางน่าหลานเจินจึงบอกให้เราไปช่วยดูชายที่ตกลงมาจากหน้าผาพร้อมกับเรา เขาจะเป็นใครนั้นติดตามได้ในตอนต่อไป

 

********************************

Legend of Swordman : กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก

ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOSและ Android

>>ดาวน์โหลดที่นี่<<

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage(@sword.in.th) :www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์sword.in.thแจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved