TOP UP
REGISTER
เนื้อเรื่องกระบี่มังกรหยกตอน3 “สนามรบซ่ง-จิน”
04 Jul 2017


เนื้อเรื่องกระบี่มังกรหยกตอน3 “สนามรบซ่ง-จิน”

          หลังจากที่เราเดินทางกลับอย่างปลอดภัยพร้อมหญ้าสีเงินมารักษาหยางหยิงเฟิง เราจึงกลับมาเพื่อขอบคุณอินถง และได้ถามอินถงว่า ทำไมถึงเกลียดเหล่าจอมยุทธ์นัก นางก็ได้เล่าประวัติความเป็นมาของชีวิตนางให้เราฟังว่า เมื่อก่อนนางอาศัยอยู่กับพ่อแม่และยายอย่างมีความสุข แต่มีคนในสำนักเบญจพิษของ หนีการตามล่ามาขออาศัยอยู่ด้วย พ่อนางก็รับเขาไว้ สุดท้ายเมื่อความลับถูกเปิดเผย พวกจอมยุทธ์ที่ว่าเป็นฝ่ายธรรมะก็ไล่ล่าครอบครัวนาง พ่อนางที่อยู่รั้งท้ายให้ทุกคนกลับต้องโดนคมหอกคมดาบแทงจนพรุนเพื่อนให้ครอบครัวหนีมา และสุดท้ายแม่นางก็ถูกธนูยิงเสียชีวิตที่วัด ยายของนางบอกว่าพวกจอมยุทธ์นั้นฆ่าคนเพื่อชื่อเสียงของตนยิ่งมือเปื้อนเลือดมากเท่าไรยิ่งเป็นจอมยุทธ์มากเท่านั้น เพราะเหตุนี้นางจึงเกลียดจอมยุทธ์ทุกคน

          เราต้องออกตามหาแม่ทัพหลิว จึงมาถามหาเขากับ หลิวหยุน พูดคุยกับเขาจึงทำให้เรามีใจฮึกเหิมอยากเข้าร่วมสงครามซะอย่างนั้น จากนั้นหลิวหยุนก็จัดให้เราตามคำขอส่งเราไปสนามรบซ่ง-จิน   

 

 

          เมื่อกลับมาจากสนามรบเราได้ไปหาแม่นางน่าหลานเจินถามอาการของ หยางหยิงเฟิง  นางบอกว่าอาการของเขาดีขึ้นมากขอบคุณเราที่หาหญ้าสีเงินมารักษา แต่ตอนนี้หญ้าเริ่มไม่พอจึงจะให้ อินฟางไปหามาเพิ่ม แต่เราเห็นว่า อินฟางเป็นเด็กไม่ควรออกไปคนเดียว น่าหลานเจินจึงให้เรากับอินฟางไปหาสมุนไพรจากพ่อค้าชื่อ ว่านจินไฉ ว่ากันว่าเขามีสมุนไพรเยอะแยะมากมาย

          เมื่อเรามาขอสมุนไพรจาก ว่านจินไฉ เขากลับบอกว่า สมุนไพรถูกพวกโจรขโมยม้าขโมยไปแล้ว ถ้าพวกเจ้าสามารถตามล่าโจรขโมยม้าได้ก็เอาสมุนไพรไปเลย

หลังจากสั่งสอนพวกโจรขโมยม้าเรียบร้อยแล้ว ก็เก็บสมุนไพรที่พวกโจรขโมยไปกลับมาส่งให้ จริงๆแล้วว่านจินไฉก็ไม่ใช่คนเห็นแก่เงินเหมือนกับหน้าตาของเขา เขาได้มอบสมุนไพรให้กลับเราทั้งยังให้ค่าเดินทางกับพวกเราอีกด้วย

เราจึงนำสมุนไพรกลับไปหาแม่นางน่าหลานเจิน อินฟางที่ตามมาด้วยขอตัวกลับเกาะไปก่อน เมื่อเข้ามาในตัวบ้านก็ได้เห็นว่า หยางหยินเฟินอาการดีขึ้นมากแล้ว แต่วรยุทธ์ที่หายไปของเขาทำให้เขาเจ็บใจมากกว่าอาการเจ็บภายนอกเสียอีก

น่าหลานเจินพาพ่อนางมาดูอาการของ หยางหยิงเฟิง เมื่อน่าหลานเฉียนรินพ่อของนางจับชีพจรดูก็พบว่า กำลังภายในของเขาดูท่าจะหมดหวังที่จะฟื้นคืนแล้ว เอาหละสิหยางหยิงเฟิงจะฟื้นฟูกำลังภายในได้หรือไม่ติดตามในตอนต่อไป

 

 

 

 

            Legend of Swordman :กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลกดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ iOSและ Android >>ดาวน์โหลดที่นี่

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage(@sword.in.th) :www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์: sword.in.th

 

 

 

 แจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved