TOP UP
REGISTER
ประลองยอดยุทธ์เฟ้นหาผู้แข็งแกร่งแห่งยุทธภพ
03 Jul 2018


ประลองยอดยุทธ์เฟ้นหาผู้แข็งแกร่งแห่งยุทธภพ

กิจกรรมประลองยอดยุทธ์เป็นกิจกรรมที่คล้ายคลึงกับกิจกรรมประลองเขาฮัวซาน ซึ้งจะเป็นการจับคู่หรือเดียวเพื่อลงประลองไปเรื่อยๆ เพื่อเก็บแต้มชนะให้ขึ้นเป็นอันดับ 1 และยังได้รับสิทธ์เข้าร่วมเกียรติยศยุทธภพ ตามมาดูรายละเอียดกันเลยจ้า

 

เงื่อนไข : เซิร์ฟเวอร์ที่ปลดเลเวล 109 ขึ้นไป

ช่วงเวลากิจกรรม : มีทุกวันพฤหัส เวลา 21.03

เมื่อถึงเวลากิจกรรมจะมีปุ่มแสงๆทางขวาขึ้นมาให้เราทำการกดเข้าไปได้เลยหรือสามารถกดเข้าผ่านทางปุ่มกิจกรรมก็ได้

 

โดยกดเข้าร่วมกิจกรรมนั้นสามารถเข้าได้ทั้งเดี่ยวและคู่ ซึ่งคู่ของเราถ้าไม่ได้ทำการตั้งปาร์ตี้ไว้ก่อนแล้ว เมื่อเข้ากิจกรรมไประบบเกมจะทำการค้นหาคู่ปาร์ตี้ให้เราเองอัตโนมัติ ซึ้งกิจกรรมนี้ถ้าเราได้คู่ขาดี ๆ ก็อาจจะทำให้ชนะ 15 รอบแบบสบาย ๆเลย

 

เมื่อกดสมัครเข้ามาแล้วจะเจอหน้าเลือกสำนัก ซึ้งในกิจกรรมนี้ตัวระบบเกมจะทำการสุ่ม 8 สำนักให้เราได้เลือกเล่น ถ้าเราลงแบบจัดปาร์ตี้คู่กับเพื่อนก็จะสามารถเลือกตัวที่เข้าขากันหรือคอมโบกันได้ (เลือกดีมีชัยไปกว่าครึ่ง !!)

 

เมือจบขั้นตอนของเลือกสำนักแล้ว จะเข้าสู่โหมดหาจับคู่ ซึ้งในส่วนนี้สำหรับคนที่ปาร์ตี้กับเพื่อนอยู่แล้วจะเป็นการหาคู่ต่อสู้แทน

 

เมื่อได้เราค้นหาเจอคู่ต่อสู้เรียบร้อยระบบเกมจะทำการปรับเข้าสู้การต่อสู้เองแบบอัตโนมัติ โดยการเล่นก็คือต้องชนะและเก็บรอบชนะให้ได้เยอะที่สุด !!

 

เมื่อเราจบรอบต่อสู้แล้วสำหรับคนที่ไม่ได้ปาร์ตี้เพื่อนเราสามารถเลือกกดจับทีมต่อถ้าหากเราเห็นเราคนนี้เข้าขาหรือเสต๊ปดี แต่ถ้าเขาAFKหรือใฝฝีมือไม่ดีพอเราก็ไม่กดปุ่มจับทีมต่อ เพื่อให้ระบบทำการค้นหาคู่ให้เราใหม่อีกครั้ง โดยการหาคู่นั้นสามารถทำได้ใหม่เรื่อยๆหลังจบการต่อสู้แต่ระรอบนั้นเอง

เมื่อเราชนะสามารถเอาชนะศึกครั้งแรกมาได้แล้ว ก็จะสามารถกดรับรางวัล “รางวัลชนะครั้งแรก” ได้ และเมื่อต่อสู้ครบ 10 รอบก็จะได้รับรางวัล “รางวัล 10 ต่อสู้” ซึ้งของรางวัลจะเป็นปราณแท้ 500

 

เมื่อหมดเวลากิจกรรมจะมีตารางแสดงอัตราการชนะของแต่ละคน ซึ้งใครที่รอบชนะเยอะที่สุดก็จะได้อยู่ด้านบน(กิจกรรมนี้ใครลงกิจกรรมก่อนก็จะได้รอบเยอะกว่าคนอื่นที่ลงช้ากว่า)

 

ของรางวัลหลังจากจบกิจกรรมจะถูกส่งมาทางจดหมายทั้งหมด นอกเหนือจาก 2 รางวัลของบนก็จะได้รับเป็น

ตราสำนัก 20 ชิ้น , ปราณแท้ 500 และEXPจำนวนนึง

**************************

 Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก

ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:

Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์ : www.sword.in.thFOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้