TOP UP
REGISTER
กระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์ อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 29 ส.ค. นี้!!
27 Aug 2018


กระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์ อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ 29 ส.ค. นี้!!

          Legend of Swordman : กระบี่มังกรหยก เตรียมพร้อมอัพเดทสุดยิ่งใหญ่สะเทือนยุทธภพ กับเวอร์ชั่นใหม่ กระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์ เปิดตัวสำนักใหม่ลำดับที่ 16 ดาบราชันย์สองพี่น้องเทพแห่งสงคราม เปิดตัวศิษย์สำนักคนใหม่จอมยุทธ์หญิงแห่งสำนักบู้ตึ๊ง แดนฝันจิตมารข้ามเซิร์ฟระดับนรก พร้อมด้วยฟังก์ชั่นใหม่และระบบใหม่ๆ อีกมากมาย เตรียมพร้อมตะลุยยุทธภพกระบี่มังกรหยก 4.0 เวอร์ชั่นใหม่ 29 สิงหาคม นี้!!

 

รายการอัพเดทและกิจกรรมในกระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์

          1. สำนักใหม่ลำดับที่ 16 ดาบราชันย์

          2. สำนักบู๊ตึ๊ง ศิษย์สำนักคนใหม่ จอมยุทธ์หญิง

          3. ปรับสมดุลสกิลสำนักควันเขียว

          4. ดันเจี้ยนใหม่ แดนฝันจิตมารระดับนรก (PVP)

          5. บ้านเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ถังสมบัติราชันย์

          6. แผนที่ใหม่  Lv.130 โรงเตี้ยมประตูมังกร (Free PK)

          7. บอสโลกตัวใหม่ ประจำแผนที่ Lv.120

          8. ปลดค่าสูงสุดสกิลเลเวล 60 80 90

          9. แฟชั่นใหม่พร้อมอีโมชั่นร่ายรำไท้เก๊ก

          10. ล็อคอินรับของขวัญต้อนรับดาบราชันย์

          11. กิจกรรมค่าแอคทีฟรายวันมอบของขวัญ

          1.สำนักใหม่ลำดับที่ 16 ดาบราชันย์ มาเริ่มกันทีสำนักใหม่ สำนักที่อัพเดทเข้ามานั้นก็คือ ดาบราชันย์ ธาตุทอง สายโจมตีประชิด ความสามารถจัดมาอยู่ในระดับสูงและเลือกเล่นทั้งตัวละครชายและหญิง ซึ้งในจีนนั้นจัดว่าเป็นอาชีพอันดับ 1 เลยก็ว่าได้

 

          2.สำนักบู๊ตึ๊ง ศิษย์สำนักคนใหม่ จอมยุทธ์หญิง ได้มีการเปิดตัวศิษย์คนใหม่เป็นตัวละครหญิงเข้ามา เพื่อเพิ่มความหลากหลายและทางเลือกความชอบของแต่ละคนในการเล่น

          เป็นสำนักที่เดินทางสายกลางมีจิตใจอ่อนโยน แต่กระบี่ในมือไม่ได้อ่อนตาม ยามใดที่ชักออกมาก็สามารถสังหารศัตรูได้ในพริบตาหยินหยางรวมเป็นหนึ่งวรยุทธ์เป็นกลางได้ทั้งโจมตีและป้องกัน ตัวละครของสำนักบู๊ตึ๊งเชี่ยวชาญด้านการโจมตีระยะไกล ความสามารถโดยรวมอยู่ในระดับกลางๆมีพลังสมดุลในทุกด้าน เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ชอบอยู่แนวหลังคอยโจมตีช่วยเหลือเพื่อนในทีมได้อย่างดี

 

          3.ดันเจี้ยนใหม่ แดนฝันจิตมารระดับนรก (PVP)  ในตัวอัพเดทกระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์ นั้นได้มีการอัพเดท แดนฝันจิตมารรูปแบบใหม่เข้ามาซึ้งการเล่นก็ต่างไปจากเดิมและยากกว่าเดิมมาก ทำให้เหล่าจอมยุทธ์ได้ลุ้ยและต่อสู้เพื่ออยู่รอดคนสุดท้าย

 

          4. ปรับสมดุลสกิลสำนักควันเขียว ในเวอร์ชั่นใหม่ได้มีการปรับปรับสมดุลสกิลของสำนักควันเขียวบางสกิลให้สมดุลมากขึ้นสอดคล้องกับตัวละครสำนักอื่นๆ ตามระบบสมดุลห้าธาตุในเกม

 

          5.บ้านเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ ถังสมบัติราชันย์ เป็นระบบใหม่ที่จะทำให้บ้านของเรานั้นไม่ใช่แค่ของสวยๆงามๆอีกต่อไป เพราะได้มีการเพิ่มฟอนิเจอร์หรือของแต่งบ้านชิ้นใหม่ซึ้งสามารถเพิ่มค่าความสามารถให้ตัวละครเราได้ด้วย

 

          6.แผนที่ใหม่  Lv.130 โรงเตี้ยมประตูมังกร (Free PK) เปิดแผนที่ใหม่ให้เหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านได้เก็บเลเวลและร่วมออกผจญภัยได้มากขึ้น

 

          7.บอสโลกตัวใหม่ ประจำแผนที่ Lv.120 เปิดตัวบอสตัวใหม่ประจำแผนที่เลเวล 120 ซึ้งบอกได้เลยว่ามาถึง 2 ตัวด้วยกันแถมยังโหดอีกด้วยนะ

 

          8.ปลดค่าสูงสุดสกิลเลเวล 60 80 90 ทุกสำนักปลดค่าสูงสุดของสกิลถึงเลเวล 15 ของสกิลติดตัวเลเวล 60 80 90

 

          9.แฟชั่นใหม่พร้อมอีโมชั่นร่ายรำไท้เก๊ก เป็นแฟชั่นใหม่ที่ได้มีการเพิ่มลูกเล่นเข้าไป เมื่อเราทำการสวมชุดก็จะได้รับอีโมชั่นพิเศษแบบถาวร และยังสามารถปรับเปลี่ยนสีได้มากมายอีกด้วย

 

10.ล็อคอินรับของขวัญต้อนรับดาบราชันย์ กิจกรรมตอนรับแพทใหม่เพียงแค่เข้ามาล็อคอินในช่วงเวลาก็ได้รับไอเทมมากมาย แถมยังได้น้องหมาสุดน่ารักไปเลี้ยงอีกด้วย

 

          11.กิจกรรมค่าแอคทีฟรายวันมอบของขวัญ กิจกรรมพิเศษตอนรับแพทหใหม่เหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านทำกิจกรรมต่างๆภายในให้ค่าแอคทีฟถึง 100 ก็จะได้รับ กล่องรางวัลแอคทีฟไปเลย สามารถทำได้วันละ 1 ครั้งนะ

 Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก

ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:

Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์ : www.sword.in.th

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2018 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจ และสำนักล่าสุดดาบราชันย์FOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้