TOP UP
REGISTER
แนะนำคู่หูระดับ SS คุณค่าที่คุณคู่ควร Part1
26 Oct 2018


สวีดัส และสวัสดีเหล่าจอมยุทธทุกท่าน ยุทะภพกว้างใหญ่ และเต็มไปด้วยอันตรายเป็นอย่างมาก การเดินทางท่องไปในยุทธภพคนเดียวนั้น ค่อนข้างเสียงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ดังนั้น เหล่าจอมยุทะทั้งหลาย ก็อย่าลืม ที่จะหาคู่หูรู้ใจ 
และออกไปผจญภัยด้วยกันนะ วันนี้ แอดมินก็จะขอพาทุกท่าน ไปทำความรู้จักกับ เหล่าคู่หูระดับ SS คู่หูแต่ละคน จะมีความสามารถด้านไหน หรือเก่งกาจอย่างไร ก็เข้ามารับชมและรับฟังพร้อมกันได้เลย

 

คู่หู SS ตู่กู้เจี้ยน 

 

ธาตุ : ทอง
ลักษณะนิสัยคู่หู : ทรงอำนาจ  [ศัตรูที่มีพลังต่อสู้ต่ำกว่า พลังโจมตีจะลดลง 10% ในขอบเขตที่มองเห็น]
คุณสมบัติ : ระยะใกล้,โจมตี

ประวัติ : ประมุขยุทธจักร ประมุขสำนักเหิงซาน สามีของหลานหลินซิน ลุงของหนานกงเฟยอวิ๋น ทั้งชีวิตทำเพื่อประชาชนและประเทศ นำคนในยุทธภพไปทางเหนือปราบทัพจิน แต่ไม่อาจสู้เจ้าสำนักเทียนเหริ่น หวานเอี้ยนหงเลี่ยเมืองเมืองจินได้
จึงถูกจับเป็นไป หลังเข้าคุกโดนคนปลอมตัว ตัวแปลงดำเนิการปลอมแปลงการปราบจินของตู่กู้เจี้ยน ที่จริงแล้วเป็นแผนรวบรวมผู้ที่คิดจะปราบจินขึ้นมาแล้วจัดการให้หมด คนในยุทะภพ หลายร้อยได้เสียชีวิตในอุบายนี้  ต่อมาถ่ายทอดพลังให้หนานกงเฟยอวิ๋น สุดท้ายถูกหยางอิงช่วยไว้ ดำเนินการปราบจินต่อ

ความสามารถ :

 

คู่หู SS หนานกงเฟยอวิ๋น

 

ธาตุ : น้ำ
ลักษณะนิสัยคู่หู : เด็ดเดี่ยว [โจมตีเป้าหมายที่น้อยที่สุดก่อนและเพิ่มต้านทานทั้งหมดของตัวเอง 10%]
คุณสมบัติ : ระยะไกล,ควบคุม

ประวัติ : ลูกคนเดียวของจางหรุเมิ่งกับหนานกงฉ่ายฟง มีสายเลือดของคนเมืองจิน รวมสติปัญญาของคนฮั่นและพลังของคนจินเอาไว้ ตั้งแต่เด็กอาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่นอกทะเลทราย พ่อแม่ล้วนเป็นคนที่วรยุทธ์ยอดเยี่ยม ดังนั้นพื้นฐานวรยุทธ์จึงไม่ธรรมดา ความสนใจมากมาย และไม่ตั้งใจเรียนวรยุทธ์ วรยุทธ์แม้ไม่สุงเท่าที่ภพ่อแม่คาดหวัง แต่ก็ยังสุงกว่าคนทั่วไป ตั้งแต่เด้กเติบโตที่ทะเลทราย ดังนั้นความรู้เกี่ยวกับดลกน้อยมาก นิสัยก็รู้ไปทั่ว

ความสามารถ :

 

คู่หู SS หยางหยิงเฟิง

 

ธาตุ : ไฟ
ลักษณะนิสัยคู่หู : แข่งขัน [โจมตีผู้เล่นที่เป็นศัตรูก่อน]
คุณสมบัติ : ระยะใกล้, หลบหลีกสูง

ประวัติ : หัวหน้าหมู่บ้านเปยโม๋ ยุทธจักรขนานนามว่าเทพกระบี่เปยโม๋ บุตรของหยางชีลี่ผู้ได้รับฉายาว่าเหนือมีช่างกวนเฟยหลง ใต้มีช่างหยางชีลี่ มีความสามารถยอดเยี่ยม หลังจากที่พ่อเสีย ก็ตั้งปณิธานจะเป็นผู้มีวรยุทธอันดับ 1 ในใต้หล้า หลังจากเข้าสู่ยุทธภพแล้ว ก้สัมผัสถึงความผันแปรไม่แน่นอน เลยเริ่มทบทวนความคิดนี้ใหม่ เขาถูกจัวเฟยฟานพยายามสังหาร ตกลงมาจากยอดเขาเจี๋ยนซี ชีวิตตอนนั้นถูกน่าหลานเจินแห่งเกาะหวังดย่วช่วยไว้ และด้วยความช่วยเหลือของเขา เพราะมีบุญวาสนาจึงได้รับสืบทอดหนังสือหัสหน้าลัทธิไร้กัลงวลรุ่นก่อนพรตเต๋าเสวียนเทียน ละเพราะเหตุนี้เลยต้องรับหน้าที่แก้แค้นให้อาจารย์

ความสามารถ :

 

คู่หู SS ถังเจี่ยน

 

ธาตุ : ไม้
ลักษณะนิสัยคู่หู : เด็ดเดี่ยว [โจมตีเป้าหมายที่น้อยที่สุดก่อนและเพิ่มต้านทานทั้งหมดของตัวเอง 10%]
คุณสมบัติ : ระยะไกล, โจมตี

ประวัติ : ถังเจี่ยนวัยเด็ก ได้รับการสั่งสอนจากมารดา พิณหมากหนังสือวาดภาพล้วนได้รับการชี้แนะ พรสวรรค์ด้านการต่อสู้ก็ยิ่งสูง พ่อของเขาตั้งแต่ที่ถังเจี่ยน 3 ขวบ ก็ได้เริ่มสอนวิชาพลังภายในของตระกุลถังให้เขา ตอนอายุ 25 ปีได้สำเร็จ มารฟ้าไร้ลักษณ์ ท่องยุทธภพมา 20 กว่าปียังไม่เคยพ่ายแพ้ ถังเจี่ยนอายุยังน้อยแต่วรยุทธ์กลับยอดเยี่ยม ต่อมาชื่อเสียงยิ่งโด่งดัง ทุกคนไม่มีคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อศิลป่ะ และคุณธรรมของเขา ได้รับรับผิดชอบหน้าที่ประมุขยุทธจักร ถังเจี่ยนอายุ 38 ปี ได้ล้างมือออกจากยุทธภพแล้ว และได้ปิดบังชื่อแซ่ จนวันนี้ก็ไม่มีคนรู้ร่องรอยของเขา

ความสามารถ :

 

คู่หู SS หลี่เสวียนป้า

 

 

ธาตุ : ทอง
ลักษณะนิสัยคู่หู : ไม่ย่อท้อ  [เมื่อเลือดต่ำกว่า 30% ต้านทานธาตุทั้งหมดเพิ่ม 75%]
คุณสมบัติ : ระยะใกล้, ควบคุม

ประวัติ : หลี่เสวียนป้าเป็นอันดับหนึ่งในผู้กล้า 18 หยุคถัง มีพลังมหาศาล ไร้เทียมทาน เคยบุกกองทัพศัตรู ฆ่ากองทัพหนึ่งล้านแปดแสนคนจนเหลือแค่หกแสนคน สร้างผลงานมากมาย เมื่อถอนกำลังกลับฉางอาน ชูค้อนด่าอสวรรค์ ตายเนื่องจากฟ้าผ่า

ความสามารถ :

 

สำหรับใคร ที่อยากได้คู่หู SS มาไว้ในครอบครอง ก็สามารถหาสุ่มคู่หูกันได้ ในเมนูคู่หูนั่นเอง

 

 

โดยฟังชั่นการสุ่มคู่หูนั้น จะสามารถใช้ได้ทั้งทอง และตำลึงในการสุ่ม

 

และสำหรับวันนี้ แอดมินก็ขอพักการแนะนำคู่หูเอาไว้แค่นี้ก่อนละกัน แล้วคราวหน้า
เราจะมาต่อกันกับ
แนะนำคู่หูระดับ SS คุณค่าที่คุณคู่ควร Part2 วันนี้สวัสดีครับ

 

**************************************************************************************************

Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์
สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก
ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์ : www.sword.in.th

 

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2018 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจและสำนักล่าสุดดาบราชันย์

 

 

 แจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved