TOP UP
REGISTER
แนะนำคู่หูระดับ SS คุณค่าที่คุณคู่ควร Part2
29 Oct 2018


ภายในเกมกระบี่มังกรหยก4.0 สงครามราชันย์ก็ได้มีระบบที่เรียกว่าเป็นระบบหลักอย่างหนึ่งเลยที่จะช่วยให้ผู้เล่นทำพลังต่อสู้ได้ค่อนข้างสูง นั่นคือระบบคู่หูนั่นเอง ซึ่งในเกมกระบี่มังกรหยกที่เป็นเกมแนวสงครามกำลังภายในแหล่งรวมตัวของเหล่าจอมยุทธ์ผู้มากไปด้วยฝีมือทำให้คู่หูก็มีระดับขั้นความเก่งกาจและความหายากเช่นกัน ซึ่งในครั้งนี้เราจะพามาดูคู่หูระดับ SS ที่เหลือกันว่าแต่ละคนจะมีความสามารถอย่างไรกันบ้าง

 

คู่หู SS ขุนพลงักฮุย

 

ธาตุ : ดิน

ลักษณะนิสัยคู่หู : พิทักษ์ จะโจมตีเป้าหมายที่โจมตีเจ้านายก่อน , ลดพลังโจมตีของเป้าหมาย 10%

รูปแบบการโจมตี : ระยะไกล , สนับสนุน

ประวัติ : ขุนพลงักฮุยเป็นผู้บัญชาการที่ยอดเยี่ยมที่สุดของซ่งใต้ เขาให้ความสำคัญกับพลังประชาชนต้านทัพจิน สร้างอุบายเชื่อมโยงแม่น้ำเสนอความคิดเห็นใช้แม่น้ำฮวงโหต้านจินของประชนชนทางเหนือร่วมมือกับทัพซ่งโจมตีทัพจิน เพื่อกอบกู้พื้นที่ที่เสียไป

 

 

คู่หู SS หยูจี

 

ธาตุ : น้ำ

ลักษณะนิสัยคู่หู : อ่อนโยน เพิ่มอัตราต้านทานคริติคอล 400

รูปแบบการโจมตี : ระยะไกล , สนับสนุน

ประวัติ : หยูจีเป็นสาวงามที่มีหน้าตางดงามมาก พร้อมด้วยรูปทรัพย์ ปัญญา และฐานะทรัพย์ จนได้ฉายาสาวงามหยู นางเป็นคนของของเซี่ยงหยู่ ราชันย์ผู้พิชิตแห่งฉู่ เมื่อสมัยศึก ฉู่-ฮั่น เขาได้เขียนบทเพลงแห่งไกเซี่ยให้นาง ผู้คนต่างชื่นชอบและได้ถอดความบทเพลงแห่งไกเซี่ยในภายหลัง

 

 

คู่หู SS นักฆ่าจิงเคอ

 

ธาตุ : ไฟ

ลักษณะนิสัยคู่หู : คุณธรรม โจมตีเป้าหมายที่โจมตีเจ้านายก่อน , ทำความเสียหายต่อเป้าหมายแรกเพิ่ม 10%

รูปแบบการโจมตี : ระยะใกล้ , คริติคอล

ประวัติ : จิงเคอเป็นคนในยุคจ้านกว๋อตอนปลาย และเป็นนักฆ่าที่มีชื่อในยุคจ้านกว๋อ ชอบอ่านหนังสือฝึกกระบี่ เป็นคนใจกว้างกล้าหาญ เขาได้ถูกแนะนำให้เจ้าชายไท่จื่อตันโดยเทียนกว่าง จิงเคอนำแผนที่เยี่ยนตูคั่งและหัวหน้าฝานอิ๋วซีไปยังแคว้นฉินสังหารฉินอ๋อง ก่อนออกเดินทางเจ้าชายไท่จื่นตัน และผู้คนจำนวนมากได้ออกมาส่งจิงเคอก่อนทำภารกิจเสี่ยงตายครั้งนี้ เมื่อจิงเคอพบฉินอ๋องจิงเคอแทงไม่โดนฉินอ๋องและถูกกระบี่ของฉินอ๋องสวนกลับได้แผลสาหัสและต่อมาก็โดนองครักษ์ฉินอ๋องสังหาร

 

 

คู่หู SS หลี่กว่าง

 

ธาตุ : ไฟ

ลักษณะนิสัยคู่หู : คุณธรรม โจมตีเป้าหมายที่โจมตีเจ้านายก่อน , ทำความเสียหายต่อเป้าหมายแรกเพิ่ม 10%

รูปแบบการโจมตี : ระยะไกล , ควบคุม

ประวัติ : หลี่กว่างเป็นยอดขุนพลในสมัยฮั่นตะวันตก ได้ถูกแต่งตั้งให้เป็นแม่ทัพทหารม้านำทหารม้าหมื่นกว่าไปเยี่ยนเหมือนโจมตีซยงหนู เพราะจำนวนต่างกันมากทำให้ต้องล่าถอด ซยงหนูเอาร่างพวกเขาวางไว้ระหว่างม้าทั้งสองด้าน หลี่กว่างที่แสร้งตายในชั่วพริบตากระโดดขึ้นม้า และตะบึงม้ากลับมาได้รับแต่งตั้งเป็นรักษาการณ์ผิงจวินเหนือขวา

 

 

คู่หู SS จูล่ง

 

ธาตุ : ไม้

ลักษณะนิสัยคู่หู : สุขุม โจมตีเป้าหมายที่โจมตีตนเองก่อน , เพิ่มอัตราต้านทานผลคุณสมบัติ 45%

รูปแบบการโจมตี : ระยะใกล้ , โจมตี

ประวัติ : จูล่งท่าทางองอาจเป็นยอดขุนพลฉูฮั่นสมันสามก๊ก ศึกช่วงปลายฮั่น จูล่งได้เข้าร่วมแม่ทัพม้าขาวกองซุนจ้าน ช่วงนั้นได้รู้จักกับเล่าปี่ แต่หลังจากนั้นไม่นานจูล่งก็ได้จากไปเพราะพี่ใหญ่ตาย จูล่งจากกองทัพซุนจ้านได้ประมาณ 7 ปี ก็ได้เจอเล่าปีที่เมืองเย่เฉง แล้วก็ติดตามเล่าปี่ตั้งแต่นั้น จูล่งติดตามเล่าปี่เกือบ 30 ปี นอกจากออกทัพจับศึกไปทั่ว จูงล่งยังได้เป็นแม่ทัพรักษาการณ์กุ้ยหยางต่อมาถูกขนานนามว่าเป็นแม่ทัพที่มีผลงานมากมาย

 

 

เป็นอย่างไรกันบ้างพบคู่หูที่อยากจะได้มาร่วมต่อสู้ด้วยบ้างหรือยัง หากยังไม่รู้ว่าตัวละครเราเหมาะกับคู่หูแบบไหน มีทริคง่ายๆก็คือ การเช็คธาตุประจำสำนัก และเลือกคู่หูที่เสริมพลังให้ธาตุนั้นๆ หรือต้านทานธาตุที่แพ้ทาง เพียงเท่านี้ผู้เล่นก็สามารถเลือกคู่หูที่คู่ควรกับสำนักของเราได้แล้ว ง่ายๆเลยใช่มั๊ย

 

สำหรับใคร ที่อยากได้คู่หู SS มาไว้ในครอบครอง ก็สามารถหาสุ่มคู่หูกันได้ ในเมนูคู่หูนั่นเอง

โดยฟังชั่นการสุ่มคู่หูนั้น จะสามารถใช้ได้ทั้งทอง และตำลึงในการสุ่ม 

ติดตามข่าวสารอัพเดทและทริคใหม่ๆได้ที่แฟนเพจ กระบี่มังกรหยก และเว็บไซต์https://sword.winner.in.th

 

***********************************************************************************************

Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์
สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก
ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์ : www.sword.in.th

 

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2018 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจและสำนักล่าสุดดาบราชันย์แจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved