TOP UP
REGISTER
กระบี่มังกรหยกลงทะเบียนล่วงหน้ารับของขวัญ
30 Nov 2018


กระบี่มังกรหยก เปิดกิจกรรมพิเศษฉลองต้อนรับแพทช์ใหม่ยอดยุทธ์หัวซาน ที่เตรียมพร้อมจะอัพเดทในเร็วๆ นี้ ด้วยการแจกไอเทมของขวัญมูลค่ามหาศาลให้กับเหล่าจอมยุทธ์หน้าใหม่และหน้าเก่าทุกท่าน ได้เอาไปใช้ท่องยุทธภพกันในแพทช์ใหม่ที่จะมาถึง เพียงแค่ช่วยกันลงทะเบียนร่วมกิจกรรมกันก็รับรางวัลไปเลย..

 

ลงทะเบียนล่วงหน้า..คลิกเลย!!

 

STEP 1: ลงทะเบียนปั๊บรับเลย ง่ายๆเพียงแค่กดปุ่มลงทะเบียนแล้วกรอกข้อมูลให้ครบ ก็ได้สิทธิ์รับรางวัลไปเลยทันทีไม่ต้องรอลุ้น!! แต่จะรับรางวัลได้หลังจบกิจกรรมนะจ๊ะ เท่านั้นยังไม่พอ ชวนเพื่อนๆ มาลงทะเบียนยอดถึงตามที่กำหนดก็รับรางวัลเพิ่มไปอีก 1 ชุด

 

STEP 2: ไลค์เพจแจกยกเซิร์ฟ เพียงแค่มีเพื่อนชวนเพื่อน มีน้องชวนน้อง ไปกด Like FanPage กระบี่มังกรหยก ให้ยอดถึงตามเงื่อนไขก็รับรางวัลไปเลยยกเซิร์ฟ!!

 

STEP 3: แชร์ลุ้นโชค สุดท้ายมาวัดดวงกันหน่อยหลังจากลงทะเบียนแล้วกดปุ่มกิจกรรมแชร์ลุ้นโชค จะได้รับสิทธ์ลุ้นรับกล่องแฟชั่นสุดแรร์กันไปเลยตามยอดแชร์ที่กำหนด เน้นย้ำว่าต้องกดลงทะเบียนและกดแชร์ด้วยนะถึงจะมีสิทธิ์ลุ้นได้รางวัล

 

รายละเอียดกิจกรรม

1.ระยะเวลากิจกรรม 30 พ.ย. – 18 ธ.ค. 2561

2. ร่วมกิจกรรมที่หน้าเว็บไซต์ลงทะเบียน https://sword.winner.in.th

3. ของรางวัลกิจกรรมรับได้หลังกิจกรรมสิ้นสุดแล้วภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2561

4. ไอเทมรางวัล หมดอายุวันที่ 31 มกราคม 2562

5. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดเงื่อนไขและของรางวัลโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

เตรียมพบกับการอัพเดทตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ ในชื่อแพทช์ “ยอดยุทธ์หัวซาน” แน่นอนว่าต้องเปิดตัวสำนักใหม่ลำดับที่ 17 สำนักหัวซาน ที่มาพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่สำนักคุนหลุนเพศชาย ระเบิดศึกความมันส์ไปอีกขั้นพร้อมด้วยฟังก์ชั่นใหม่และระบบใหม่ๆ อีกมากมาย เหล่าจอมยุทธ์เตรียมพร้อมตะลุยยุทธภพ “ยอดยุทธ์หัวซาน” และกิจกรรมเฉลิมฉลองสำนักใหม่สุดยิ่งใหญ่ ได้เร็วๆนี้

ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

 

 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์ : http://www.sword.in.th

 

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2018 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจและสำนักล่าสุดดาบราชันย์

 แจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved