TOP UP
REGISTER
ฟังชั่นก์ใหม่ เคล็ดวิชา ปลดความโหดเกินลิมิต !!
15 Dec 2018


ฟังชั่นก์ใหม่ เคล็ดวิชา ปลดความโหดเกินลิมิต !!

ฟังชั่นก็ใหม่สุดเทพที่เพิ่มความโหดเกินลิมิต เคล็ดวิชา ระบบใหม่ที่จะเพิ่มความสามารถให้กับสกิลของสำนักนั้นๆเพิ่มขึ้นอย่างมากตามมาดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าระบบนี้หน้าตาจะเป็นยังไงโดยจะเป็นรายละเอียดแบบคร่าวๆ เดี๋ยวเราจะมาเจาะลึกกันอีกในภายหลังน้า

เริ่มแรกในหน้าเคล็ดวิชานั้นจะยังไม่ปลดช่องใดๆในเราใส่ไอเทมเราต้องทำการข้ามขีดจำกัดของตำราลับขั้นสูงก่อนถึงจะขึ้นช่องมาให้ใส่

 

ระบบเคล็ดวิชาจะไช้ได้ก็ต่อเมื่อตัวละครนั้นๆอัพหนังสือตำราลับขั้นสูงเลเวลเต็มเรียบร้อยแล้วจะมีปุ่มข้ามขีดจำกัดขึ้นมา

 

โดยในการข้ามขีดจำกัดนั้นจะใช้ตราสำนัก 100 อันในการปลดนั้นเอง เมื่อปลดแล้วจะหน้าตาเป็นแบบนี้

 

โดยเคล็ดวิชา(ช่องตรงกลาง) สามารถหาได้จากการนำตามสำนัก 150 อัน ไปกดเพื่อแลกมา ส่วนต้วนเปี่ยนและหนังสือลับสามารถหาได้จากกิจกรรม “ล่าสมบัติโบราณ” นั้นเอง

เตรียมพบกับการอัพเดทตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่ ในชื่อแพทช์ “ยอดยุทธ์หัวซาน” แน่นอนว่าต้องเปิดตัวสำนักใหม่ลำดับที่ 17 สำนักหัวซาน ที่มาพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่สำนักคุนหลุนเพศชาย ระเบิดศึกความมันส์ไปอีกขั้นพร้อมด้วยฟังก์ชั่นใหม่และระบบใหม่ๆ อีกมากมาย เหล่าจอมยุทธ์เตรียมพร้อมตะลุยยุทธภพ “ยอดยุทธ์หัวซาน” และกิจกรรมเฉลิมฉลองสำนักใหม่สุดยิ่งใหญ่ ได้เร็วๆนี้

ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

 

 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์ : http://www.sword.in.th

 

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2018 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจและสำนักล่าสุดดาบราชันย์แจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้