TOP UP
REGISTER
กระบี่มังกรหยก แดนลับกิลด์รวมพลพิชิตบอสยอดยุทธ์
24 Dec 2018


เงื่อนไขการเปิด

- ไทม์ไลน์ Max Level.79

- ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30น.

- เข้าร่วมโหมดกิลด์

 

 วิธีเล่นเบื้องต้น

          แดนลับกิลด์เป็นกิจกรรมส่วนตัวของกิลด์คล้ายๆ กับกิจกรรมปกป้องปราการที่ต้องอาศัยความสามัคคีของสมาชิกกิลด์และความเด็ดขาดของหัวหน้ากิลด์ สำหรับแดนลับกิลด์เงื่อนไขหลักๆ จะอยู่ที่จำนวนคนในกิลด์ การจัดสรรแบ่งกำลังผลเป็นหลัก โดยมีขั้นตอนการเล่นง่ายๆ ดังนี้

เมื่อเริ่มกิจกรรมจะมี 3 ห้อง ฟ้า, ดิน, มนุษย์ ทางเข้าแยกกัน แต่หล่ะห้องจำกัดจำนวนเข้าได้สูงสุด 50คน สามารถกระจายคนลงได้ทั้ง 3 ห้อง แต่หากว่าจำนวนสมาชิกกิลด์น้อย พลังต่อสู้โดยรวมไม่สูงมากควรแบ่งคนลงแค่ 2 ห้องแรกก็พอ ห้องที่ 3 ปล่อยว่างไว้ เพราะบอสโหดมาก!!

บอสด่านที่ 1: ท้าทายหนานกงเฟยอวิ๋น บอสตัวนี้จะสุ่มสาปปราณแท้เทียนซาใส่ผู้เล่นให้มีสถานะเป็นระเบิดพลีชีพสร้างดาเมจจำนวนมากให้คนที่อยู่รอบๆ ดังนั้นทางรอดคือหากผู้เล่นติดสถานะนี้จะมีเวลา 5วินาที ให้รีบวิ่งออกไปไกลๆ จากกลุ่มผู้เล่นให้เร็วที่สุด

ตรงนี้หัวหน้ากิลด์จะสามารถใช้สิทธ์เตะคนที่โดนสาปส่งไปยังจุดเกิดได้เลย

บอสด่านที่ 2: ท้าทายหยางหยิงเฟิง เพิ่มความยากมาอีกหน่อยแต่ถ้าสื่อสารกันเข้าใจก็ไม่ยาก บอสตัวนี้มีพลังโจมตีที่รุนแรงมาก ทางรอดต้องคอยดูการแจ้งเตือนบอสให้ดีว่าให้ทำอะไร ในนี้จะมีค่ายกล 5 ธาตุอยู่รอบๆ บอสจะเปลี่ยนธาตุไปตลอดเวลา บอสแพ้ทางธาตุไหนให้เราลากบอสไปโจมตีที่ตำแหน่งค่ายธาตุนั้น (บางครั้งบอสจะระเบิดพลังตรงนี้ต้องรีบวิ่งไปที่ค่ายธาตุของสำนักตนเอง)

บอสด่านที่ 3: ท้าทายคู่สามีภรรยาตู๋กูเจี้ยนและจางหลินซิน แต่หละตัวจะมีความสามารถสะท้อนดาเมจระยะประชิดและระยะไกล และจะสุ่มสาปปราณแท้เหมือนและต่างใส่ผู้เล่น 2 คน ผู้เล่น 2 คนนี้ต้องออกห่างหรือเข้าใกล้ฝ่ายตรงข้ามให้ทันเวลา (จะมีข้อความแจ้งเตือน) และถ้าตู๋กูเจี้ยนถูกฆ่าก่อน จางหลินซินจะทำให้เกิดใหม่แต่ถ้าจางหลินซินถูกฆ่าก่อนตู๋กูเจี้ยนจะบ้าคลั่ง ทางรอดคือแบ่งสมาชิกเป็นสองสายแยกกันตีบอสสายระยะไกลโจมตีตู๋กูเจี้ยน, สายระยะใกล้โจมตีจางหลินซิน, ผู้เล่นสองคนที่ติดสาปคอยดูประกาศเตือนแล้วรีบทำตาม, โจมตีให้ทั้งสองเลือดลดเท่าๆกัน ให้ทั้งคู่ตายพร้อมกัน หรือพอได้จังหวะให้สังหารจางหลินซินก่อนแล้วรีบสังหารตู๋กูเจี้ยน

ของรางวัล

 

 

Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์

สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก แพทช์ใหม่ “ยอดยุทธ์หัวซาน”


ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage(@sword.in.th) : https://www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์ : https://sword.winner.in.th/

 

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2018 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจและสำนักล่าสุดหัวซานแจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved