TOP UP
REGISTER
กระบี่มังกรหยก ยุทธภพเปิดงานฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เฮง! เฮง! เฮง! ทั่วหล้า
31 Jan 2019


กระบี่มังกรหยก ประมุขยุทธจักรเปิดงานฉลองต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ให้เหล่าจอมยุทธ์ทั่วทั้งยุทธภพได้ร่วมกิจกรรมลุ้นรับของขวัญมากมาย ทั้งของขวัญล็อคอิน จับฉลากชิงไข่ทองคำ โจมตีปีศาจเหนียน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาดรางวัลใหญ่รอท่านอยู่!!...

 

ไฮไลท์รวมกิจกรรมฉลองตรุษจีน

โบนัสสุขสันต์ล็อคอินรับของขวัญตรุษจีน (1-15 ก.พ.)

            จอมยุทธ์ที่เข้าสู่ยุทธภพทุกวันเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-15 ก.พ. จะได้รับของขวัญมากมาย อาทิเช่น สัตว์เลี้ยงหมาขาว(30วัน) ค่าบริจาค ลมปราณ ทอง แต้มชุด และพิเศษสุดในวันที่ 4, 7 และ 10 เมื่อล็อคอินจะได้รับ ตั๋วจับฉลาก รับของขวัญจากกิจกรรมจับรางวัลปีกุน ที่มีโอกาสได้รางวัลสูงสุดกว่า 100,000 ทอง

จับรางวัลไข่ทองคำหมูนำโชค เฮง! เฮง! เฮง! (1-19 ก.พ.)

            จับรางวัลไข่ทองคำลุ้นรับของรางวัลสุดแรร์ โดยใช้ตั๋วจับฉลากที่ได้จากรางวัลล็อคอินมาจับรางวัล โดยจะมีจับรางวัลเล็ก 3 รอบในวันที่ 5, 8 และ 11 ก.พ และจับรางวัลใหญ่ไข่ทองคำในวันที่ 19 ก.พ. ลุ้นรับของขวัญมากมายที่มีมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 ทอง ห้ามพลาดรางวัลใหญ่รอท่านอยู่!!...

ต่อสำนวนขับไล่ปีศาจเหนียน (1-10 ก.พ.)

            ปีศาจเหนียนบุกยุทธภพแล้ว 1-10 ก.พ นี้ ทุกวันในดินแดนกิลด์ช่วงเวลากองไฟกิลด์จะปรากฎปีศาจเหนียน เหล่าจอมยุทธ์ต้องช่วยกันต่อสำนวนสะสมพลุเอาไปจุดขับไล่ปีศาจเหนียน หลังจากขับไล่สำเร็จประมุขก็จะมีของรางวัลให้ทั้งกล่องสมบัติและของขวัญประมูล

พ่อค้าตะวันตกเปิดประมูลเริ่มต้น 1 แต้มชุด (1-3 ก.พ.)

          เร่เข้ามาจ้า..เร่เข้ามา เนื่องในโอกาสฉลองเทศกาลตรุษจีน  ประมุขยุทธจักรประกาศให้พ่อค้าตะวันตกเปิดประมูลไอเทมแรร์หายากด้วยแต้มชุดราคาเริ่มต้น 1แต้มชุด งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เปิดแค่ 3 วัน 1-3 ก.พ. นี้เท่านั้น

ยุทธภพเปิดกิจกรรมแต่งงาน (1 ก.พ. – 2 มี.ค.)

            ฤกษ์งามยามดีแบบนี้จะขาดไม่ได้เลยต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและเดือนแห่งความรัก ยุทธภพเปิดกิจกรรมแต่งงาน ให้เหล่าจอมยุทธ์ที่มีคู่ได้จัดพิธีแต่งงานฉลองกันให้ทั่วหล้า

 

          นอกจากนี้แล้วยุทธภพกระบี่มังกรหยก ยังมีกิจกรรมและงานฉลองอีกมากมายตลอดเดือนกุมภาพันธ์ แค่ร่วมสนุกก็ได้รางวัลสุดแรร์ ติดตามข่าวสารรายและเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ กระบี่มังกรหยก และ หน้าเว็บไซต์

Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์

สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก แพทช์ใหม่ “ยอดยุทธ์หัวซาน”

 

ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์ : http://www.sword.in.th

 

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2018 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจและสำนักล่าสุดหัวซาน

 

 แจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved