TOP UP
REGISTER
กระบี่มังกรหยก ฤกษ์งามยามดีเปิดพิธีแต่งงาน
30 Apr 2019


สำหรับคู่รักทั้งหลายในยุทธภพและแล้วเราก็ถึงฤกษ์งามยามดีกันอีกครั้งในช่วงเดือนนี้ที่ต้องมีพิธีแต่งงานสุดยิ่งใหญ่  ซึ่งแน่นอนว่าอีเว้นท์ดีๆแบบนี้ ไม่ได้เกิดขึ้นกันบ่อยนัก สำหรับใครที่ต้องการจะครองรักกับสาวงามแบบเต้มตัวได้มาถึงแล้ว มาดูรายละเอียดกันได้เลย!!

โดยก่อนที่เราจะทำพิธีแต่งงานนั้นเราต้องมีความสัมพันธ์เป็นหมั้นเป็นหมายกันก่อนนั้นเองซึ้งสามารถดูขั้นตอนการหมั้นได้ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยค่ะ

 

คำเตือน : หลังจากทำการหมั้นกันโดยใช้หินกำหนดชีวิตเรียบร้อย หลังจากนั้นได้มีการเปลี่ยนสำนักจากเดิม ชาย+หญิง แต่มีการเปลี่ยนเป็นสำนัก ชาย+ชาย หรือ หญิง+หญิง ก็จะสามารถจัดพิธีแต่งงานได้ปกติ แต่ว่าเมื่อเริ่มเข้าพิธีแต่งงานแล้วตัวละครจากเดิมที่เปลี่ยนเป็น ชาย+ชาย หรือ หญิง+หญิง จะกลับมาเป็น ชาย+หญิง และจะเปลียนกลับมาเป็นปกติหลังจากจบพิธี แต่จะไม่สามารถใส่ชุดแฟชั่นแต่งงานได้ เพราะชุดแฟชั่นที่ได้มาจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงไปตามสำนักอื่นๆได้ หรือก็คือจะล็อคเพศชาย+หญิง ไว้เลยนั้นเอง

 

ระยะเวลาเปิดงาน : 1 พ.ค.  – 30 พ.ค. 62 (เมื่อหมดเวลาแล้วจะไม่สามารถจองวันทำพิธีแต่งงานได้)

 

เงื่อนไขการจัดงานแต่ง

          1. ทั้ง2ฝ่ายมีความสัมพันธ์เป็นหมั้นหมายกันเรียบร้อย
          2. ต้องสร้างปาร์ตี้กันก่อน
          3. ไอเทมที่ใช้จะนับจากแค่หัวปาร์ตี้เท่านั้น ไม่จำเป็นต้องมีถึง 2 คน โดยจะใช้ไอ เทมหินสามชาติ , ชุดกุหลาบ 99 ดอก , ชุดใบโคลเวอร์ 99 ใบ(จำนวนที่ใช้จะเพิ่มขึ้นตามระดับงานแต่งที่จัด)
          4. VIP 5 ขึ้น (เฉพาะหัวหน้าปาร์ตี้)

เราสามารถนัดวันจัดพิธีแต่งงานได้จาก NPC เฒ่าจันทรา ทั้งเมืองเซียงหยางและเมืองหลินอัน

ให้เลือกหัวข้อ “จองงานแต่ง” โดยการจัดงานแต่งจะมีอยู่ 3 ระดับ ดังนี้

1.คฤหาสน์-ซากุระค่ำคืน (ต้น) ซึ้งระดับนี้ ต้อง VIP 5(เฉพาะหัวปาร์ตี้)ขึ้นไปไม่ต้องจองล่วงหน้า หลังจากที่ยื่นของานแต่งจะเริ่มทันทีและภายใน 1 วัน จะจัดพิธีได้ไม่จำกัดคู่

 

            เวลาหลังจากยืนขอ : จะเริ่มทันที โดยใช้ระยะเวลา 25 นาที
            การ์ดเชิญ : จำกัดเจ้าบ่าว-เจ้าสาว คนละ 20 ใบ สามารถเชิญเพื่อน สมาชิกในกิลด์หรือคนที่ร้องขอเข้างานได้(สามารถใช้ทองซื้อการ์ดเชิญเพิ่มได้)

ชุดแฟชั่นคฤหาสน์-ซากุระค่ำคืน

2.เกาะ-นกหลวงชมจันทร์(กลาง) การจัดพิธีแต่งระดับกลางต้องมี VIP 9 (เฉพาะหัวตี้) ขึ้นไปสามารถจองล่วงหน้าได้ 7 วัน ภายใน 1 วัน สามารถจัดพิธีได้แค่ 1 คู่เท่านั้น

            เวลาหลังจากยืนขอ : ะเริ่มทันที โดยใช้ระยะเวลา 27 นาที
            ตั๋วเชิญ : จำกัดเจ้าบ่าว-เจ้าสาว คนละ 30 ใบ สามารถเชิญเพื่อน สมาชิกในกิลด์หรือคนที่ร้องขอเข้างานได้ (สามารถใช้ทองซื้อการ์ดเชิญเพิ่มได้)

ชุดแฟชั่นเกาะนกหลวงชมจันทร์

3. เรือ-มังกรคู่หงส์(สูง) การจัดพิธีแต่งระดับสูงต้องมี VIP 12(เฉพาะหัวตี้)ขึ้นไปจึงจะนัดวันแต่งได้สามารถจองล่วงหน้าได้ 3 อาทิตย์ ภายใน 1 อาทิตย์สามรถจัดพิธีได้แค่ 1 คู่เท่านั้น

          เวลาหลังจากยืนขอ : จะเริ่มทันที โดยใช้ระยะเวลา 37 นาที
          ตั๋วเชิญ : จำกัดเจ้าบ่าว-เจ้าสาว คนละ 50 ใบ สามารถเชิญเพื่อน สมาชิกในกิลด์หรือคนที่ร้องขอเข้างานได้(สามารถใช้ทองซื้อการ์ดเชิญเพิ่มได้)

ชุดแฟชั่นเรือ-มังกรคู่หงส์

ภาพบรรยากาศการแต่งงาน

ครก็ตามที่ ได้หมั้นหมายสาวงามเอาไว้ ก็ได้ฤกษ์ดีในการพาเจ้าสาวเข้าหอแล้วจ้า รีบๆมาจับจองงานแต่งกันนะ ขอให้คู่รักทุกคู่อยู่กันอย่างมีความสุข ขั้นตอนพิธีการแต่งงานแบบละเอียด : http://bit.ly/2yKhZCY

 


Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก

สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก แพทช์ใหม่ “เทพยุทธ์อัคคี”

สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์ : http://www.sword.in.th

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2019 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจ อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่เทพยุทธ์อัคคี มีสำนักใหม่เม้งก่า

 แจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved