TOP UP
REGISTER
กระบี่มังกรหยก เทพยุทธ์หมื่นบุปผา เวอร์ชั่นใหม่อัพเดทเร็วๆนี้
08 Nov 2019


            Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เตรียมอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ เทพยุทธ์หมื่นบุปผา เปิดตัวสำนักใหม่ลำดับที่ 20 สำนักหมื่นบุปผา จิตรกรยอดปราชญ์ ที่มาพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่สำนักกระยาจกเพศหญิง ระเบิดศึกความมันส์ไปอีกขั้นพร้อมด้วยฟังก์ชั่นใหม่และระบบใหม่ๆ อีกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อมอัพเดท ในเร็วๆ นี้

 

สำนักใหม่ลำดับที่ 20 หมื่นบุปผา จิตรกรยอดปราชญ์
ธาตุ: ดิน, อาวุธ: พัด
มีหยินย่อมมีหยาง มีนักสู้ก็ต้องมีนักปราชญ์ พู่กันสะบัด เปรียบดั่งอาวุธ

 

ตัวละครใหม่ จอมยุทธ์หญิง สำนักเซียวเหยา
ธาตุ: ไฟ , อาวุธ: ไม้เท้า
ชื่อเสียงเลื่องลือ ภักดีมาเป็นอันดับหนึ่ง พรสวรรค์เคล็ดวิชาฝ่ามือพิชิตมังกร

 

เปิดครัวทำอาหาร วัตถุดิบชั่นเลิศ รสชาติอันโอชะ
ถึงเวลาแสดงฝีมือยอดเชฟกระทะเหล็กกันได้แล้วในเวอร์ชั่นใหม่ เหล่าจอมยุทธ์ที่มีบ้านเป็นของตนเองเมื่อถึงไทม์ไลน์ Lv.109 ตัวละคร Lv.90 ขึ้นไป จะสามารถรับภารกิจสร้างครัวทำอาหารในบ้านได้ทันที ค้นหาวัตถุดิบในยุทธภพทำเมนูอาหารต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยในพริบตา!!!

 

 

แผนที่ใหม่ระดับ Lv.160
สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่ถึงไทม์ไลน์เลเวล 169 จะได้ออกผจญภัยในดินแดนแห่งใหม่อีก 2 แห่ง ท่าเรือเจิ้นเจ๋อ และ ถนนการค้ามาชา ปล่อยบอทกองไฟ นั่งเล่นกันชิลๆ

 

ดันเจี้ยนกิจกรรมยอดแห่งฉางไป๋
กิจกรรม PVP รูปแบบใหม่ แข่งขันแย่งชิงทรัพยากรในแผนที่กิจกรรม แบบทีม 2 คน แข่งกันรอบละ 8ทีม จัดอันดับตามคะแนนรับรางวัลและฉายาพิเศษหลังจบกิจกรรม

            นอกจากรายการอัพเดทที่กล่าวไปแล้วนั้นยังมีการปรับปรุงสมดุลในเกมความเสถียรของระบบ ฟังก์ชั่นและระบบใหม่ๆ อีกมากมาย รอคอยเหล่าจอมยุทธ์มาร่วมค้นหาได้ในยุทธภพ กระบี่มังกรหยก เทพยุทธ์หมื่นบุปผา

 


Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก

สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android
 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์ : http://www.sword.in.th

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2019 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจ อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่เทพยุทธ์อัคคี มีสำนักใหม่สกุลต้วนแจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved