TOP UP
REGISTER
กระบี่มังกรหยก ตกปลาล่าสัตว์ หาวัตถุดิบทำอาหารสุดแรร์
28 Mar 2020


          หลังจากเวอร์ชั่นก่อนหน้ามีเพิ่มระบบทำอาหารขึ้นมา หลายคนอาจเจอปัญหาในการค้นหาวัตถุดิบมาทำอาหารดังนั้นเวอร์ชั่นนี้จึงเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ตกปลาและล่าสัตว์อาชีพเสริมสำหรับเหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านได้ตกปลาล่าสัตว์มาทำอาหารเพื่อการดำรงชีวิตในยุทธภพกันได้แล้ว

 

เซิร์ฟเวอร์ไทม์ไลน์ Lv.109 ตัวละครถึง Lv.90 จะมีภารกิจรองตกปลาและล่าสัตว์ขึ้นมา ให้เดินทางไปหา [เถ้าแก่เนี้ย] ที่เมืองหลักหลินอัน เพื่อรับภารกิจจะได้รับเหยื่อตกปลาและลูกศรมาฝึกซ้อม

 

ตกปลา

จุดตกปลาจะอยู่ที่กลางสะพานเกาะวั่งโย่ว เมื่อผู้เล่นเดินเข้ามาบริเวณสะพาน จะปรากฏไอคอนให้กดเพื่อวาร์ปไปยังท่าน้ำสถานที่สำหรับตกปลา

เมื่อกดวาร์ปเข้ามาแล้วจะพบสถานที่สำหรับตกปลา

วิธีการตกปลาก็ง่ายแสนง่าย ขั้น (1) เลือกเหยื่อที่จะใช้เหยื่อจะมีผลกับระดับปลาที่จะตกได้เหยื่อดีก็มีโอกาสได้ปลาตัวใหญ่อร่อยๆ ขั้น (2) เหวี่ยงเบ็ด กดปุ่มค้างแล้วปล่อยตามระดับเกจที่ต้องการยิ่งเหวี่ยงเบ็ดไปไกลก็มีโอกาสได้ปลาดีแต่โอกาสที่ปลาจะหลุดออกจากเบ็ดก็เยอะตามไปด้วย

เมื่อปลาติดเบ็ดจะมีแจ้งเตือนที่ปุ่มเหวี่ยงเบ็ดจะเรืองแสงตรงนี้ต้องรีบกดแล้วมาจับปลาใส่ข้องให้ได้จนเกจขึ้นเต็มหลอดก็จะได้ปลาตัวน้อยมาฅ

 

ล่าสัตว์

จะเข้าป่าต้องหาพรานนำทางก่อนเดี๋ยวหลงทางจะเสียเวลา ให้เดินทางไปหา [พรานน้อย] ที่เมืองหลักหลินอัน กดคุยเพื่อเข้าป่าล่าสัตว์
 

**แต่ละวันจะเข้าไปล่าสัตว์ได้ 2 ครั้ง ก่อนเข้าควรเตรียมลูกศรที่จะใช้ล่าให้พร้อม**

พรานน้อยจะพาวาร์ปมายังทุ่งล่าสัตว์ แต่ละรอบที่เข้ามามีเวลาล่า 10 นาที มีโอกาสเจอไก่และหมูป่า เลือกลูกศรและเล็งเป้าไปยังสัตว์ตัวที่ต้องการ ลูกศรแต่ละชนิดมีความแรงต่างกัน ถ้ายิงทีแรกสัตว์ไม่ตายจะวิ่งหนีทันทีต้องรีบยิงซ้ำหรือเปลี่ยนลูกศรเป็นระดับสูงที่สามารถยิงทีเดียวแล้วตายเลย

เหยื่อตกปลาและลูกศรล่าสัตว์ หาซื้อได้จากหน้าร้านค้าในกล่องวัตถุดิบอาหาร

ได้ปลามาก็เอาไปย่างกินร้อนๆ อร่อยๆ

 

 


Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก

สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android
 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์ : http://www.sword.in.thแจ้งปัญหา
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้