TOP UP
REGISTER
กระบี่มังกรหยก เวอร์ชั่นใหม่ยอดยุทธ์มังกรฟ้า อัพเดท 23 ก.ย. นี้
21 Sep 2020


           Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เตรียมอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ ยอดยุทธ์มังกรฟ้า เปิดตัวสำนักใหม่ลำดับที่ 22 สำนักมังกรฟ้า จ้าวสุริยัน ที่มาพร้อมกับเพิ่มตัวละครใหม่สำนักถังเหมินเพศหญิ ระเบิดศึกความมันส์ไปอีกขั้นพร้อมด้วยฟังก์ชั่นใหม่และระบบใหม่ๆ อีกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อมอัพเดท 23 ก.ย. นี้

สำนักใหม่ลำดับที่ 22 สำนักมังกรฟ้า
ธาตุ: ไฟ , อาวุธ: ดาบม่อเตา(ดาบสองคม)
ปรมาจารย์หลีหยุนเฟิงได้สร้างวิชาดาบที่คล่องแคล่วและรวดเร็วขึ้นมาใหม่ จากวิชาดาบม่อเตา ตั้งชื่อว่าวิชาดาบนกมังกร และได้สร้างสำนักขึ้นตั้งชื่อว่ามังกรฟ้า ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักตัดขาดจากโลกภายนอกเพื่อหลีกเลี่ยงสงคราม


 

ตัวละครใหม่ จอมยุทธ์หญิง สำนักถังเหมิน
ธาตุ: ไม้ , อาวุธ: หน้าไม้
ถังเหมินสำนักลึกลับที่ผู้คนในยุทธภพต่างเกรงกลัว ใช้หน้าไม้และอาวุธลับดาวกระจายเคลือบยาพิษสังหารศัตรูจากมุมมืด ถนัดการโจมตีระยะไกลมีความสามารถในการวางกับดักและเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วราวกับนินจา


 

สัตว์เลี้ยง สหายคู่กายเคียงข้างท่องทั่วยุทธภพ
สัตว์เลี้ยงคู่กายสุดน่ารักที่ไม่จำเป็นต้องคอยเฝ้าบ้านอีกต่อไป จอมยุทธ์ต้องคอยดูแลเลี้ยงอาหารพาออกไปเดินเล่นในเมืองให้สัตว์เลี้ยงมีการเจริญเติบโตเพิ่มขึ้น

 

ภารกิจเรื่องราวแดนใต้สมุทร
ภารกิจออกสำรวจดินแดนแห่งใหม่แดนใต้สมุทร เรื่องราวความเป็นไปของยุทธภพจุดกำเนิดมังกรฟ้าหลังจบภารกิจรับคัมภีร์ลึกลับพร้อมแอคชั่นท่า “ส่งจูบ”

 

ปลดล็อคเลเวลระดับปรมาจารย์
ถึงเวลาบรรลุขั้นปรมาจารย์แล้วสำหรับจอมยุทธ์ที่ถึงเลเวล 199 เมื่ออัพเลเวลถัดไปจะเลื่อนขั้นเข้าระดับปรมาจารย์สามารถเก็บค่าประสบการณ์เพื่ออัพระดับ ปลดล็อคขีดสำกัดความสามารถและอุปกรณ์แบบใหม่ที่ใช้งานได้เฉพาะเหล่าปรมาจารย์

 

แผนที่ใหม่ดินแดนของเหล่าปรมาจารย์
แผนที่ใหม่ช่องว่างมิติเส้นทางการผจญภัยของเหล่าปรมาจารย์ ท้าทายมอนเตอร์ใหม่ บอสนอกเมืองตัวใหม่ที่พลังต่อสู้สุดโหด

 

อุปกรณ์ปรมาจารย์ เสริมแกร่งไร้พ่าย
เพิ่มอุปกรณ์ขั้นปรมาจารย์ ระดับทั่วไปหาได้จากกิจกรรมและร้านกิลด์  อุปกรณ์ปรมาจารย์เซ็ตทองและแพลตินั่มสามารถอัพขั้นจาก 18 เป็นขั้นปรมาจารย์ได้ ทั้งนี้ยังมีฟังก์ชั่นใหม่เสริมอัพเกรดดาว หลอมหินห้าธาตุและเจาะรูเพิ่มช่องหินวิญญาณ

 

กิจกรรมใหม่-งมสมบัติแดนใต้สมุทร
ศึกค้นหาและแย่งชิงสมบัติดินแดนใต้สมุทร เมืองลึกลับที่น้อยคนนักที่จะฝ่าคลื่นทะเลอันรแปรปรวนแล้วมีชีวิตรอดเข้าไปได้ กิจกรรมเป็นแบบข้ามเซิร์ฟจัดทีม 3vs3 แย่งชิงสมบัติรับรางวัลมากมาย

 

          นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทปรับสมดุลสำนักใหม่บางส่วน, อัพเกรดม้าขั้น 9, เปิดจุดชีพจรใหม่, หินวิญญาณชนิดใหม่, ปรับปรุงระบบเกม และอีกมากมาย รอเหล่าจอมยุทธ์มาค้นพบ อาทิเช่น

 


Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก

สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android
 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์ : http://www.sword.in.thFOLLOW US ON
Copyright © 2017 Winner Online Co.,Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้