TOP UP
REGISTER

กลยุทธ์ท้าทายประมุขยุทธจักร


 กลยุทธ์เล่นกิจกรรมท้าทายประมุขยุทธจักร

            ถ้าหากอยากจะพิสูจน์พลังที่แท้จริงของตนเองและผู้ที่ไม่ได้อยู่ในกิลด์เดียวกัน การท้าทายประมุขยุทธจักรก็เป็น 1 ในรูปแบบ PK ที่เหมาะสมที่สุด ส่วนนี้จะเห็นประมุขยุทธจักรอย่าง ตู๋กูเจี้ยน และสามารถพาคู่หูเข้ามาสนุกกับการร่วมต่อสู้ กวาดล้างศัตรู แน่นอน การทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังไปพร้อมกับที่ยังสามารถรักษาเกียรติยศของกิลด์เอาไว้ได้นั้นทำอย่างไร ก็เป็นเรื่องที่น่าคิดเหมือนกันนะ!

 

เงื่อนไขการเข้าร่วมและของรางวัล

            ประมุขยุทธจักร เปิดทุกวันเวลา 12:30-13:00 และ 19:30-20:00 หลังจากเลเวล 20 ผู้เล่นที่เข้าร่วมกิลด์ สามารถเข้าทางหน้ากิจกรรมโดยตรงได้เลย ซึ่งจะได้รับคะแนนจากการท้าทายประมุขยุทธจักร และสามารถ PK เพื่อแย่งคะแนนได้ ไม่ว่าจะเป็นแบบกิลด์หรือว่าส่วนตัว , สะสมคะแนนจนสุดท้ายก็จะจัดอันดับและมอบรางวัล รางวัลมี แต้มบริจาคกิลด์ (ส่วนตัว) , คู่หูเกรดSS-ตู๋กูเจี้ยน (ส่งลงประมูล) , ป้ายฮีโร่(ส่งลงประมูล) และอื่นๆ

 

ตั้งค่าทีมต่อสู้

            ท้าทายประมุขยุทธจักรไม่จำเป็นต้องจัดทีม แต่การ PK กับผู้เล่น (แย่งคะแนน) จะต้องมีกลยุทธ์การวางตัวละคร โดยรวมแล้วในตอนที่ตั้งค่ารูปแบบทีม คู่หูแถวหน้า 3 ตำแหน่ง แนะนำเป็นประเภทโจมตีระยะใกล้จะดีกว่า ผู้เล่นและคู่หูโจมตีระยะไกลวางไว้ที่ตำแหน่งหลัง ด้านซ้ายและขวา (ตรงกลางเว้นว่าง) อย่างนี้อาจจะเริ่มเปิดการโจมตีก่อนได้ไวขึ้นและมีโอกาสชนะสูง

เทคนิคการแย่งคะแนน

            - ขั้นแรก ในตอนที่เข้าสู่สนามต้องเข้าโจมตีประมุขยุทธจักรในตอนแรกเลย

            - ขั้นสอง ตรวจสอบอันดับกิลด์ตลอดเวลา ตอนแย่งคะแนนก็พยายามเลือกโจมตีกับกิลด์อื่นๆ ที่มีปัจจัยส่งผลต่ออันดับกิลด์ตนเองสูงสุด เช่น ถ้ากิลด์ตนเองอยู่อันดับ 4 มีคะแนนห่างกับกิลด์อันดับ 3 มาก ก็สามารถเลือกฆ่าสมาชิกกิลด์ที่ติดอันดับ 5 ได้ เพื่อแย่งคะแนนดึงระยะห่างให้มากขึ้น แต่ถ้าหากว่าคะแนนของกิลด์อันดับ 3 ไม่ต่างกันมาก ก็เลือกฆ่าสมาชิกกิลด์ที่ติดอันดับ 3 เพื่อไล่ตามฝ่ายตรงข้าม

            - ขั้นสาม ท้าทายสำนักที่แพ้ทางเพื่อแย่งชิงคะแนนก็จะมีโอกาสชนะมากขึ้น คะแนนที่แย่งชิงก็จะมีมาก

            - ขั้นสี่ ต้องระมัดระวังในการใช้ “โหมดล้างแค้น” ถ้าหากฝ่ายตรงข้ามสามารถเอาชนะเจ้าได้อย่างง่ายดาย โอกาสที่เจ้าจะล้างแค้นสำเร็จก็จะมีน้อย และยังมีผลต่อคะแนนของตนเองด้วย

 

 

ลำดับการโจมตีประมุขยุทธจักร

           เทคนิคการโจมตีตำแหน่งประมุขยุทธจักรในกระบี่มังกรหยก กิจกรรมนี้ไม่รู้ว่าพวกเจ้ารู้หรือเปล่าว่ากิจกรรมแต่ละรอบจะมีเวลา 12 นาที

ดังนั้น ข้าเดาว่าเลือดของเขาจะอิงตามเวลา... และการโจมตีแต่ละครั้งมีเวลาคูลน์ดาว 3 นาที... ผู้เล่นทั่วไปจะโจมตีได้แค่ 4 ครั้ง...

และจากปริมาณเลือด คะแนนจะแบ่งเป็น 1เท่า 2เท่า 3เท่า... จะว่าไปแล้ว..

ถ้าโจมตีโดยอิงจากเวลาก็คือ 1เท่า+1เท่า+2เท่า+3เท่า=7เท่า

แต่ว่า พวกเราสามารถรอที่ตรงกลางสักครู่เพื่อโจมตีได้ 1เท่า+2เท่า+2เท่า+3เท่า=8เท่า

หรือในสถานการณ์จำกัด 1เท่า+2เท่า+3เท่า+3เท่า=9เท่า

อย่างนี้แล้ว คะแนนก็จะได้มากขึ้นแล้วก็กิจกรรมนี้ลำดับการโจมตีของประมุขคือ

 ตรงกลางแถวหน้า > ตรงกลางแถวหลัง > ด้านล่างแถวหน้า > ด้านล่างแถวหลัง > ด้านบนแถวหน้า > ด้านบนแถวหลัง

ดังนั้นตำแหน่งของตัวผู้เล่นเองจะต้องอยู่ที่ด้านบนแถวหลังและตรงกลางแถวหน้า, แค่เอาฮีโร่ที่หลบหลีกเก่งๆใส่ไว้สักคน เพื่อหลักเลี่ยงการถูกสกิลแล้วตายด้วยกัน 2 คนหลังจากนั้นด้านล่างแถวหน้า เอาฮีโร่ตัวที่เลือดเยอะ... เพิ่มเวลาการปล่อยพลังของตัวละครผู้เล่นให้มากขึ้น

 

ประมุขยุทธจักรรีเฟรชคะแนนยังไง เทคนิคการทำคะแนนให้สูงในประมุขยุทธจักร


           ตอนเริ่มเข้าไปตีประมุขยุทธจักรเลย, เอาตัวละครหลักวางไว้ด้านหลังซ้ายจะดีที่สุด, ตรงกลางเอาไว้ตัวหนึ่ง, ด้านขวาใส่คู่หูที่มีเลือดมาก หลังจากนั้น ไปแย่งคะแนนคนอื่น, แย่งคนที่สามารถชนะได้จะดีที่สุด, สามารถใช้การแพ้ชนะของสายอาชีพมาช่วยได้ หลังจากนั้นรอเวลา, ก่อนที่จะถึงเงื่อนไข X2สักพัก, เริ่มประมุขยุทธจักรครั้งที่ 2, หลังจากนั้นแย่งคะแนน รอเวลา, ก่อนถึง X3สักพัก, เปิดประมุขยุทธจักรครั้งที่3, แย่งคะแนน ถึงเวลาประมุขยุทธจักรครั้งที่ 4 เรียบร้อยแล้วก็แย่ง, จบ

   
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้