TOP UP
REGISTER

แนวทางการอัพพลังต่อสู้ให้สูงก่อน Lv.45 ตอนที่1


          หลังจากดูส่วนของอุปกรณ์กันไปแล้ว, เจ้าเข้าใจเกี่ยวกับอุปกรณ์อย่างถ่องแท้แล้วหรือยังล่ะ? วันนี้พวกเรามาเข้าสู่เนื้อหาส่วนต่อไป มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องยศและสกิลกันหน่อย

ส่วนของยศ

          ยศ สามารถพูดได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ในการต่อสู้ของกระบี่มังกรหยกอย่างหนึ่ง, ผู้เล่นที่มียศไม่สูงจะเอาชนะผู้เล่นที่มียศสูงๆแบบ 1 ต่อ 1 ได้ยาก การอัพยศไม่เพียงแค่สามารถอัพพลังต่อสู้ให้สูงขึ้นได้, ยังสามารถเพิ่มคุณสมบัติให้กับตัวละครอีกด้วย, เป็นวิธีการที่ดีสนการอัพพลังต่อสู้

ตัวละครที่สร้างใหม่ล้วนแต่เป็นตัวละครยศไร้นามสีขาว, ช่วงเวลานี้ การอัพพลังต่อสู้นิดๆหน่อยๆก็จะกลายเป็นยศโดดเด่นสีเขียว,อัพเพิ่มจากยศโดดเด่นไปอีกก็จะเป็นยศเชี่ยวชาญสีฟ้า สิ่งที่ต้องระวังของการอัพยศเชี่ยวชาญก็คือ นอกจากจะมีพลังต่อสู้ตามที่กำหนดแล้ว, ยังต้องการคำสั่งประมุข 2 ชิ้น, คำสั่งประมุขได้รับหลังจากการเข้าร่วมกิจกรรมท้าทายประมุขแล้วซื้อจากการประมูลกิลด์หรือการประมูลทั่วโลกบางครั้งก็สามารถซื้อคำสั่งประมุขได้จากร้านค้าแผงลอย, สูงกว่ายศเชี่ยวชาญก็คือยศล้ำเลิศสีฟ้า, และยศล้ำเลิศนี้ต้องการคำสั่งประมุข 4 ชิ้น, จะเห็นได้ว่าคำสั่งประมุขมีความสำคัญมากๆในช่วงต้นเกม, ดังนั้นเมื่อเจ้าเห็นคำสั่งประมุขที่รอคาถูกหน่อยก็อย่าได้ลังเล ให้รีบซื้อมาทันทีเมื่อพลังต่อสู้ของเจ้าเพิ่มสูงขึ้นตามลำดับแล้ว ยศหลังๆก็ยังมียศยอดฝีมือ ยศไร้ต้านสีส้ม, ทั้ง 2 ยศนี้ไม่ใช้คำสั่งประมุขอีกต่อไปแต่จะใช้คำสั่งขุนพลแทน, คำสั่งขุนพลได้รับจากการเข้าร่วมขุนพลโบราณ, เปิดเซิร์ฟวันที่ 4 จะเปิดขุนพลโบราณเลเวล 30, คำสั่งขุนพลก็เป็นของที่ล้ำค้ามาก เพราะว่ายอดฝีมือ ยศไร้ต้านทั้งสองยศนี้ สามารถเพิ่มพลังต่อสู้และคุณสมบัติได้มากมายมีราคาสูง

ส่วนของสกิล

อันดับแรก พวกเรามาพูดถึงสกิลกันสักหน่อย, แต่ละสำนักมีการเพิ่มแต้มสกิลไม่เหมือนกัน, แต่ว่าสุดท้ายแล้วพวกเราก็จะใช้แต้มสกิลจนหมด, ดังนั้นพลังต่อสู้ก็จึงไม่ต่างกัน, ให้ความสำคัญกับแต้มสกิลก่อน, แล้วพวกเราก็จะเอากลยุทธ์มาสอนให้กับทุกท่านในภายหลัง

ในส่วนของสกิลนี้ หลักของการเพิ่มพลังต่อสู้ให้สูงขึ้นก็คือตำราลับสำนัก, ตำราลับสำนักทำให้สกิลแข็งแกร่งขึ้น และสามารถใช้การฝึกฝนมาอัพเลเวลของสกิลสำนักได้, ดังนั้นควรเพิ่มผลและอนุภาพของสกิลให้แกร่งขึ้นอีกสักหน่อย ตำราลับสำนักได้จากการขุดแผนที่ซ่อนสมบัติขั้นสูง, หรือการเข้าร่วมกิจกรรมประลองสำนักแล้วได้รับตราตราสำนัก, ตราสำนัก20ชิ้นสามารถแลกตำราลับสำนักได้ 1 เล่ม
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้