TOP UP
REGISTER

แนวทางการอัพพลังต่อสู้ให้สูงก่อน Lv.45 ตอนที่ 2


          จอมยุทธ์ทั้งหมดในช่วงแรกจะเริ่มต้นที่จุดเริ่มจุดเดียวกัน, แต่ว่าหลังจากที่ผ่านไปแล้วไม่กี่วัน จอมยุทธ์บางคนก็มาถึงขั้นล้ำเลิศ บางคนยังอยู่ที่ขั้นโดดเด่นอยู่เลย, ความห่างของพลังต่อสู้จะมีผลต่อโอกาสในการเล่นและความมากน้อยของรางวัล, งั้นจะทำยังไงให้อัพพลังต่อสู้ให้ได้เร็วๆล่ะ? วันนี้แอดมินจะมาบอกเคล็ดลับหวังว่าจะช่วยให้จอมยุทธ์ทุกท่านสามารถอัพพลังต่อสู้ได้เร็วๆ อยากอัพพลังต่อสู้, อันดับแรกก็ต้องมาแยกวิเคราะห์พลังต่อสู้ในช่วงแรกก่อน: อุปกรณ์, ยศ, สกิล, คู่หู หลังจากนั้นแค่บุกไปโจมตีเท่านั้นก็พอ

 

อุปกรณ์

          อุปกรณ์ไม่เพียงสามารถอัพพลังต่อสู้ ยังสามารถเปลี่ยนรูปร่างภายนอกของตัวละครอีกด้วย, เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว พูดถึงอุปกรณ์แล้ว, อันดับแรกพวกเราต้องได้รับอุปกรณ์ดีๆสักชิ้นเสียก่อน แล้วอุปกรณ์อะไรดีที่สุดล่ะ? พูดง่ายๆก็คือ อุปกรณ์เลเวลสูงสุดที่สามารถใส่ได้ในตอนนี้คืออุปกรณ์สีส้มถัดมาก็คืออุปกรณ์สีม่วง เมื่อรู้ว่าอุปกรณ์ไหนดีที่สุดแล้ว ต่อไปพวกเราก็มาดูรายละเอียดช่องทางการได้รับอุปกรณ์กันเถอะ

          อันดับแรก อุปกรณ์ทั้งหมดจะได้จากการสร้างของร้านอุปกรณ์, ร้านเครื่องประดับ, ร้านเกราะในกิลด์ ดังนั้นพวกเราจะต้องเข้าร่วมกิลด์และต้องบริจาคต่อเนื่อง เพื่อให้ได้รับค่าบริจาค, อย่างนี้แล้วก็จะสามารถสร้างอุปกรณ์ได้ กระบวนการสร้างอุปกรณ์มีโอกาส 5% ได้รับอุปกรณ์สีส้ม, ดังนั้นค่าบริจาคของพวกเราอาจจะไม่พอใช้, แต่ว่าไม่เป็นไร, พวกเรายังมีช่องทางอื่นอีก

          อาวุธ: ได้จากขุนพลโบราณ, สำเร็จได้จากขุนพลโบราณแล้ว, ที่ประมูลกิลด์จะมีการประมูลถ้วยรางวัลที่ได้จากขุนพลโบราณ, แต่ว่าขุนพลโบรานเลเวล 30 จะเปิดในวันที่4ของการเปิดเซิร์ฟนะ

          หมวก: มีโอกาสดรอปที่ดินแดนลี้ลับ(ทีม)

          สร้อยคอ: เข้าร่วมวิหารต่อสู้แล้วจะได้รับเกียรติยศ ตอน 22:00น. รางวัลเกียรติยศที่ได้รับจะแลกเป็นกล่องสมบัติอาวุธเทพอัตโนมัติ, เปิดแล้วมีโอกาสได้รับสร้อยคอ

          ปลอกแขน:ที่ภารกิจลงทัณฑ์จะมีโอกาสได้รับปลอกแขน

          แหวน:เข้าร่วมสงครามฝ่ายซ่ง-จินมีโอกาสได้รับแหวน

          จี้หยก:สำเร็จภารกิจสมาคมการค้ามีโอกาสได้รับจี้หยก

          เข็มขัด:เข้าร่วมกิจกรรมท้าทายฮีโร่จะมีโอกาสได้รับเข็มขัด

          เครื่องราง:เข้าร่วมกิจกรรมบอสนอกเมืองมีโอกาสได้รับเครื่องราง

          รองเท้า:เข้าร่วมกิจกรรมหอคอยสวรรค์มีโอกาสได้รับรองเท้า, ที่ต้องระวังก็คือหอคอยสวรรค์จะเปิดหลังจากเปิดเซิร์ฟวันที่ 4 เป็นต้นไป และจะเปิดแค่วันศุกหรือวันอาทิตย์เวลา 22:00

          ด้านบนนี้เป็นช่องทางการได้รับอุปกรณ์ทั้งหมด, ถ้าหากว่าเข้าร่วมแล้วยังไม่ได้อุปกรณ์ก็ไม่เป็นไร ยังเหลือวิธีสุดท้ายอยู่อีกหนึ่งวิธี, นั้นก็คือไปหาซื้อที่ร้านแผงลอย, ผู้เล่นจะเอาอุปกรณ์สีส้มหรือสีม่วงที่เหลือออกมาประมูล, ทางนี้ก็เป็นทางหาทองอีกทางหนึ่งนะ

          หลังจากที่มีอุปกรณ์ดีๆแล้ว, พวกเราก็ต้องหาวิธีเพื่ออัพพลังต่อสู้ของอุปกรณ์ ก่อนอื่นต้องทำการตีบวก, เลเวล 20 ลงมาจะต้องใช้คริสตัลขาวในการตีบวก, อุปกรณ์เลเวล 20 จะต้องใช้แร่ลึกลับที่ไม่ได้เจียระไนมาเพิ่มระดับให้เป็นระดับถัดไปถึงจะสามารถตีบวกต่อไปได้, ตีบวกเลเวล21ถึงเลเวล40 จะต้องใช้คริสตัลสีเขียว คริสตัลสีขาวและคริสตัลสีเขียวสามารถหาได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมรังโจรภูเขา หอพยัคฆ์ขาวสำรวจสมบัติ ถ้ำลึกลับ และสำเร็จภารกิจรายวันก็จะได้รับเช่นกัน แน่นอนว่าทางที่ได้โดยตรงก็คือการซื้อ, สามารถใช้ค่าบริจาคไปซื้อได้ที่ร้านค้าในกิลด์, จะต้องไปซื้อให้ได้นะคุ้มสุดๆ!หรือไปดูการจำกัดซื้อของห้าง หาซื้อคริสตัลลดราคา, เหล่าเศรษฐีแน่นอนว่าจะต้องซื้อทั้งหมด!และการตีบวกตำราลับสุดท้ายให้แกร่ง, ก็จะทำให้อุปกรณ์อยู่ในระดับเดียวกัน, เพราะว่าอุปกรณ์ทั้งหมด เพราะอุปกรณ์ทั้งหมด ในทุกๆ 5 ระดับจะมีรางวัลโบนัสให้ต่างหาก, เปิดใช้งานรางวัลนี้แล้วจะเพิ่ม EXP จำนวนมาก, เช่นอุปกรณ์ 10 ชิ้นที่มีเลเวล 25, ก็จะได้รับโบนัสพลังต่อสู้ 1000 ดาเมจคุณสมบัติ 250, ต้านทานทั้งหมด 62, เก่งมากเลยใช่รึป่าวล่ะ?

          หลังจากตีบวกแล้ว พวกเราก็จะต้องทำการถ่ายทอดให้อุปกรณ์ เปิดกระเป๋าของตนเอง, ถ้าหากว่ามีอุปกรณ์ที่สามารถถ่ายทอดได้ บนอุปกรณ์ก็จะมีตัวอักษรถ่ายทอดอยู่ด้านบน, พวกเราก็แค่เลือกคุณสมบัติการถ่ายทอดให้เหมาะสมกับอาชีพของตนเองเท่านั้นก็พอ, แน่นอนว่าในช่วงแรกพวกเราแค่เรียงลำดับการถ่ายทอดจากสีส้ม>สีม่วง>สีฟ้า>สีเขียว>สีขาว แค่นั้นก็พอ และวิธีการถ่ายทอดอุปกรณ์ พวกเราเคยอธิบายไปก่อนหน้านี้แล้วล่ะ

          ด้านล่างนี้เป็นรายการสุดท้ายของการอัพเกรดอุปกรณ์, นั้นก็คือการฝังหินวิญญาณ หินวิญญาณสามารถได้รับจากยอดเขาหลิงเจว๋, ดินแดนลี้ลับ(ทีม), ขุนพลโบราณและร้านค้าในกิลด์ สามารถซื้อหินวิญญาณที่ผู้เล่นอื่นไปขายในร้านแผงลอยก็ได้อุปกรณ์สีส้มทุกชิ้นมีช่องสำหรับฝัง 3 ช่อง,อุปกรณ์สีม่วงทุกชิ้นมีช่องสำหรับฝัง 2 ช่อง ในตอนที่พวกเราเลือกหินวิญญาณนั้น, พยายามเลือกอันที่เหมาะสมกับตนเองที่สุดก่อนเป็นอันดับแรก, หรือเลือกหินวิญญาณเลเวล 2 ขึ้นไป เพราะว่าหินวิญญาณเลเวลเหมือนกันจำนวน 20 หรือ 30 ชิ้นจะสามารถเปิดใช้งานคุณสมบัติโบนัสได้, หินวิญญาณเลเวล 3 จำนวน 30 ชิ้นจะแข็งแกร่งมากในตอนที่ก่อนจะถึงเลเวล 45
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้