TOP UP
REGISTER

ระบบกิจกรรม


ถ้าหากว่าเจ้าอยากจะค่อยๆอัพเลเวลงั้นก็ไปรีเฟรชดันเจี้ยน-ตีมอนสเตอร์ ก็เรียบร้อยแล้ว, แต่ว่าถ้าหากว่าอยากจะเติบโตเป็นยอดฝีมือในยุทธภพ, ไม่เข้าร่วมกิจกรรมก็คงไม่ได้เด็ดขาด ดังนั้นเกมไกด์ส่วนนี้ พวกเราจะมาดูระบบกิจกรรมกัน, มาคุยกันว่าจะกลายเป็นยอดฝีมือได้อย่างไร
 

1รายวัน


 

ในกิจกรรม ”รายวัน” พวกเราสามารถดูกิจกรรมทั้งหมดในหนึ่งวันได้สำหรับกิจกรรมที่จำกัดจำนวนครั้ง ก็จะแสดงจำนวนครั้งที่ใช้จำนวนที่เหลือให้ คลิกกิจกรรมทุกอัน, แถวด้านขวาของหน้าก็จะแสดงข้อมูลมากหมาย, เช่นข้อมูลของวิธีการเข้าร่วม, จำกัดเลเวล, จำนวนที่เข้าร่วม, เวลากิจกรรม และได้รับรางวัลอะไรบ้าง มุมบนซ้ายของกิจกรรมทุกอันจะแสดงแท็ป, มีกิจกรรมแบบรายคน, ทีม, กิลด์และ PK กิจกรรมรายคนแค่คนเดียวก็ทำสำเร็จได้ แต่กิจกรรมแบบทีมนั้นต้องการผู้เล่นคนอื่นๆเข้าร่วมทีมด้วย, เงื่อนไขการจับกลุ่มรวมทีมทั่วไปคือ 3 คนขึ้นไป, ถ้าหากจำนวนคนไม่พอ ก็จะไม่สามารถเข้าไปในดันเจี้ยนหรือไม่สามารถเปิดใช้งานภารกิจได้, แบบ PK ส่วนใหญ่คือผู้เล่นต่อสู้กับผู้เล่น, มีแบบ PK รายคน, PK แบบทีม สุดท้ายที่จะพูดคือกิจกรรมรายวันของกิลด์, อันดับแรกเจ้าต้องมีกิลด์ก่อน ภารกิจประเภทนี้ไม่สามารถทำสำเร็จเพียงคนเดียวได้ ต้องการรวมทีมจำนวนมากถึงจะสามารถทำภารกิจสำเร็จได้ง่ายขึ้น

 

2รอบพิเศษ

กิจกรรมรายวันที่พูดไปด้านบนก็คือกิจกรรมทั้งหมดในหนึ่งวัน, ถ้าหากเจ้าอยากรู้ว่าในอีกไม่กี่วันข้างหน้าจะมีกิจกรรมอะไรบ้าง ก็ต้องเปลี่ยนมายังหน้ากิจกรรมรอบพิเศษ, ในหน้ากิจกรรมนี้ จะแสดงรายการกิจกรรมแนะนำที่กำลังจะมาถึง, ให้ความสนใจกับกิจกรรมเหล่านี้ก็จะมีการเตรียมความพร้อมก่อน, รีบคว้าโอกาส, เริ่มต้นดี มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว

 

3งานรายวัน


 

ส่วนที่ใหญ่ที่สุดของสวัสดิการ, ตรงนี้ แต่ละวันจะมีรายการเป้าหมายกิจกรรมแสดง, เป้าหมายก็จะเปลี่ยนแปลงโดยอิงจากกิจกรรมในวันนั้นๆ, ทำเป้าหมายเสร็จทุกๆ 1 เป้าหมายจะเพิ่มแต้มแอคทีฟ 10 แต้ม ที่ต้องระวัง, มีบางเป้าหมายที่ต้องการให้ทำสำเร็จหลายๆครั้งก็ไม่หมายความว่าสำเร็จไปกี่ครั้งก็จะให้ค่าแอคทีฟเท่านั้น เช่นภารกิจภารกิจลงทัณฑ์, สำเร็จ 10 ครั้งก็จะได้รับค่าแอคทีฟ 10 แต้ม, แต่ถ้าหากว่าเจ้าทำสำเร็จแค่ 9 ครั้ง ก็จะไม่มีค่าแอคทีฟให้เลย, กิจกรรมประเภทนี้ต้องการให้ผู้เล่นสำเร็จตามจำนวนที่กำหนดแล้วถึงจะให้ค่าแอคทีฟ

รางวัลของการสำเร็จภารกิจแอคทีฟนั้นมีมากมาย และจะอิงตามเลเวลเพิ่มรางวัลยิ่งๆขึ้นไป, ทุกครั้ง นอกจากรางวัลจะเป็นกองทุนสิ่งก่อสร้างกิลด์และ EXP จำนวนมากมายแล้ว, ยังมีไอเทมอีกมากมาย

รายละเอียด

ค่าแอคทีฟ 20 แต้มจะมีรางวัลเป็นเงินตำลึง,

ค่าแอคทีฟ 40 แม้จะมีรางวัลเป็นแผนที่ซ่อนสมบัติ,

ค่าแอคทีฟ 60 แต้มจะมีรางวัลเป็นคริสตัล,

ค่าแอคทีฟ 80 แต้มจะมีรางวัลเป็นหีบสมบัติทอง,

ค่าแอคทีฟ 100 แต้มจะมีรางวัลเป็น 50 ทอง


แม้ว่าเป้าหมายในนี้จะต้องการทองถึงจะสำเร็จได้ แต่ก็ต้องใช้ไม่มาก และเมื่อค่าแอคทีฟถึง 100 แล้วก็จะมีเงินกลับคืนมาอีกนิดหน่อย ถือว่าเป็นเงินทิป ถ้าหากว่าเจ้าอยากประหยัดเงิน แล้วก็จะทำค่าแอคทีฟ 100 แต้มอีกก็ยังมีโอกาสที่จะเป็นไปได้ เพราะว่าการสำเร็จเป้าหมายทั้งหมดแต่ละวันนั้นมีค่าแอคทีฟ 110 แต้ม, ยกเลิกการซื้อพลังงานก็สามารถถึง 100 ได้

 

4ปฏิทิน(รายสัปดาห์)

 

รูปด้านบนนี้เป็นกิจกรรมจำกัดเวลา ก็คือ กิจกรรมพวกนี้ได้กำหนดไว้แล้ว, แต่ละวันก็จะเปิดตามเวลาเหล่านี้, แถบด้านขวาจะแสดงกิจกรรมที่เปิดในช่วงเวลาหนึ่ง-วันหนึ่ง, ข้อดีของการใช้ปฏิทินรายสัปดาห์ สามารถทำให้เจ้าสามารถจัดการเวลาได้, จะได้ไม่พลาดกิจกรรมไป
 

การต่อสู้ในโลกแห่ง กระบี่มังกรหยก การเข้าร่วมกิจกรรมนั้นเป็นสิ่งที่ต้องทำ, เรียกรวมพลคู่หู, พยายามต่อสู้เพื่อเส้นทางแห่งการเป็นจอมยุทธของตนเอง!
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้