TOP UP
REGISTER

เคล็ดไม่ลับ..เทคนิคการหาทองในยุทธภพ


            คารวะเหล่าจอมยุทธ์แห่งยุทธภพกระบี่มังกรหยกทุกท่าน วันนี้ข้าน้อยขอนำเสนอเคล็ดไม่ลับ!! การหาทองในยุทธภพ สำหรับจอมยุทธทั่วไปมีปัญหาเกี่ยวกับการหาทองหรือทองไม่พอใช้ ในครั้งนี้เราจะมาดูกันว่าทองในยุทธภพแห่งนี้ หาได้จากที่ใดบ้าง..

 

1. กิลด์ จุดสำคัญที่เหนือสิ่งอื่นใดจอมยุทธ์ทุกท่านต้องมีกิลด์ เพราะในกิลด์นี้จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะส่วนแบ่งกำไรจากการประมูลไอเทมที่ได้จากกิจกรรมต่างๆ ในเกม ดังนี้

            1.1 ส่วนแบ่งเงินกำไรจากการประมูลกิลด์ ในกิจกรรมต่างๆ จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับของที่ประมูลและจำนวนผู้เล่นที่ร่วมการประมูล ถ้าเข้าร่วมทุกกิจกรรมจะได้ประมาณ 200-300 ทองต่อวัน

                        - ประมุขยุทธจักร เข้าร่วมได้วันละ 2 รอบ

                        - ขุนพลโบราณ เข้าร่วมได้วันละ 2 รอบ

                        - เร่ขายจากสงครามกิลด์ มีตอนก่อกองไฟกิลด์ วันละ 1 รอบ

 

            1.2 อั่งเปากิลด์ ในทุกๆ วัน สมาชิกในกิลด์ที่เติมเงินหรือผ่านเงื่อนไขแล้วได้รับอั่งเอามา ก็จะเอามาแจกให้สมาชิกในกิลด์แย่งกันกดรับ จะได้มากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับดวง และจำนวนสมาชิกในกิลด์

 

            1.3 กล่องกิลด์ กล่องของขวัญกิลด์ อันนี้เมื่อรับมาแล้วเปิดใช้ก็มีโอกาสได้รับทองจำนวนหนึ่ง

 

2. ความสำเร็จ ผลงานสำเร็จในเกมกระบี่มังกรหยกมีมากมายกว่า 200 รายการ เมื่อผ่านความสำเร็จก็จะได้รับทองเป็นรางวัล ถึงแม้จะดูว่าน้อย แต่ถ้าเอาหลายๆ ความสำเร็จมารวมกันก็ดูไม่น้อยเลย และนอกจากทองแล้วบางความสำเร็จยังได้ฉายาถาวรมาครองด้วย..

 

3. ร้านแผงลอย อีกหนึงช่องทางการหาเงินสำหรับจอมยุทธ์หัวการค้าในร้านค้าแผงลอยสามารถทำกำไรให้ผู้เล่นได้อย่างมหาศาล ด้วยการหาไอเทมต่างๆ ในเกมมาขาย เช่น หินวิญญาณ ป้ายคำสั่ง อาวุธอุปกรณ์ ของเหล่านี้เป็นที่ต้องการของตลาดมาก

 

4. เติมเงิน สำหรับจอมยุทธ์ที่พอจะมีกำลังทรัพย์ก็แนะนำให้เติมเงินเพื่อซื้อทอง ซึ่งการซื้อทองที่คุ้มสุดนั้นมีดังนี้

            - เติมเงินครั้งแรกได้ทอง 2 เท่า การเติมครั้งแรกในเรทราคา 69บาท, 179บาท, 349บาท, 529บาท, 879บาท, 1750บาท, 3500บาท จอมยุทธ์จะได้ทอง 2 เท่า เรทราคาละ 1ครั้ง

            - แพคเกจแบบ 7วัน และ 30วัน จอมยุทธ์ที่ไม่ใจร้อนจนเกินไปแนะนำแพคเกจนี้สุดคุ้ม แพคเกจแบบ 7วัน ราคา 99บาทได้ทองรวม 1485 ทอง แพคเกจแบบ 30วัน ราคา 209 บาทได้ทองรวม 4950 ทอง

            - แพคเกจรายวัน แพคของขวัญราคาถูกซื้อแล้วได้รางวัลที่คุ้มสุดๆ ทั้งทองและไอเทมแถมอีกมากมาย

            - กองทุนเติบโต ราคา 459 บาท เมื่อซื้อกองทุนแล้ว รับทองฟรีทุกๆ 5 เลเวล ตั้งแต่เลเวล 30-60 รับคืน 8เท่าสูงสุด 7040 ทอง

 

            จอมยุทธ์ท่านคงเห็นแล้วว่าการหาทองในยุทธภพนั้นมีช่องทางในการได้รับมากมายอาศัยเพียงความขยันในการเข้าร่วมกิจกรรมก็มีทองมาใช้จ่ายในเกมได้แล้ว หรือท่านที่มีกำลังทรัพย์อยู่บ้างก็เติมเงินบ้างเล็กน้อยเพื่อให้ได้รับทองเพิ่มมากขึ้น..




FOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้