TOP UP
REGISTER

สุสานจิ๋นซีฮ่องเต้


กำหนดเปิดสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้

            - หลังปลดล็อคเลเวล 79 แล้ว 19 วัน จะเปิดสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้

            - Lv. 60 ขึ้นไป จึงจะเปิดให้ร่วมกิจกรรม

            - เปิดสุสานทุกวันเวลา 10.00น.-23.59น.

 เงื่อนไขสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้

            1. ผู้เล่นที่เลเวล 60 ขึ้นไปเปิดให้เข้าสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ได้

            2. ทุกวันสามารถอยู่ในสุสานได้ 30นาที สามารถสะสมได้มากสุด 210 นาที

            3. ในแผนที่สุสานบังคับเปิดเป็นโหมดกิลด์

            4. ภายในสุสานจะเปิดใช้ไข่มุกฝึกฝนไม่ได้

            5. หลังจากสังหารมอนสเตอร์ในสุสานแล้ว จะมีโอกาสปรากฏมอนสเตอร์ขั้นสูง ร้อยแม่ทัพ เมื่อเอาชนะได้จะได้รับรางวัลที่มากกว่ามอนสเตอร์ทั่วไปและจะมีโอกาสเปิดทางเข้าห้องลึกลับของสุสาน

            6. ห้องลึกลับของสุสานเป็นโหมดกิลด์ ในห้องลับทุกๆ 3นาที จะทำการสุ่มรีเฟรชเกิด โจรปล้นสุสาน, หีบสมบัติ และบอสผู้นำห้องลึกลับ! ผู้เล่นจะอยู่ในห้องลึกลับได้มากสุด 10นาที เมื่ออยู่ในนี้เวลาของสุสานจะไม่ถูกนับ หากโดนสังหารตายในห้องลึกลับจะกลับเข้ามาใหม่ไม่ได้อีก

 

ของรางวัลสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้

            ภายในสุสานจะมีโอกาสได้รับรางวัลมากมาย ทั้ง EXP จำนวนมากแล้วยังมี หินคริสตัลตีบวก เงินตำลึง และของรางวัลระดับสูงอย่าง เหอซื่อปี้ (วัสดุทำอุปกรณ์ทอง), ไข่มุกรัตติการ (ของจำเป็นสำหรับเข้าร่วมจักรพรรดิจุติ) และหินวิญญาณระดับ 4 ที่มีโอกาสได้รับจากบอสผู้นำในห้องลึกลับ

 

เทคนิคการลงสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้เบื้องต้น

            เมื่อถึงเวลาเปิดสุสาน 10.00น.-23.59น. จะเปิดทางเข้าให้ทุกท่านไปยังสุสานได้ ในแต่ละวันจสามารถอยู่ในสุสานได้ 30 นาที หากไม่ลงในวันนั้นก็สามารถสะสมเวลาได้มากสุด 210นาที เป้าหมายหลักของการลงสุสานจิ๋นซีก็คือสังหารมอนสเตอร์ทั่วไปให้ปรากฎมอนสเตอร์ขั้นสูง ร้อยแม่ทัพ เพื่อลุ้นโอกาสเปิดเส้นทางเข้าสู่ห้องลึกลับของสุสาน

 

            ภายในสุสานจิ๋นซีตอนนี้มีทั้งหมด 3 ชั้น แต่ละชั้นจะมีมอนสเตอร์ไม่เหมือนกัน ความสามารถก็ไม่เหมือนกันด้วย ตรงจุดนี้ จอมยุทธ์ต้องดูพลังต่อสู้ของตนเองด้วยว่าเหมาะที่จะอยู่ชั้นไหน เพราะมอนสเตอร์ในสุสานนี้มีพลังชีวิตเยอะมาก

 

            สุสานจิ๋นซีในที่นี้มีเวลาให้ลงวันละ 30 นาที ดังนั้นจอมยุทธทุกท่านจึงต้องลงกันเป็นแบบทีม 4 คนเท่านั้น เพื่อช่วยกันสังหารมอนสเตอร์ให้ได้อย่างรวดเร็ว จะได้มีโอกาสปรากฏ ร้อยแม่ทัพ มากขึ้นเมื่อสังหารแล้วจะได้ลุ้นเปิดทางเข้าห้องลึกลับของสุสาน

 

            ห้องลึกลับของสุสาน จะมีโอกาสปรากฏขึ้นหลังจากสังหาร ร้อยแม่ทัพ แล้ว จะขึ้นเป็นประกาศเครื่องหมายตกใจ ให้ผู้เล่นและสมาชิกในทีมกดเข้าร่วม ภายในห้องลึกลับเมื่อเข้ามาจะพบกับผู้เล่นทีมอื่นหรือกิลด์อื่นๆ ด้วย ในนี้จะเป็นโหมดกิลด์ ห้องลึกลับแต่ละชั้นของสุสานจะแยกกันจะพบเจอแค่ผู้เล่นที่อยู่ในชั้นเดียวกันเท่านั้น

 

            ในห้องลึกลับของสุสาน สามารถอยู่ในนี้ได้ 10 นาที ในช่วง 3 นาทีแรกจะเป็นช่วงคุ้มครองจะไม่โดนฝ่ายตรงข้ามสังหารหลังจากนั้นจะสลับเป็นโหมดกิลด์ทันที หลังจากนี้หากถูกสังหารในห้องลึกลับแล้วตายจะออกจากห้องทันทีและจะกลับเข้ามาใหม่ไม่ได้อีก

            ในห้องลึกลับของสุสาน จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นแบบสุ่มทุกๆ 3 นาที ได้แก่ โจรปล้นสุสาน, หีบสมบัติ และบอสผู้นำห้องลึกลับ ในนี้จะมีโอกาสได้รับคริสตัลตีบวก, ไข่มุกรัตติกาล, เหอซื่อปี้ และหินวิญญาณ

 

            บอสผู้นำห้องลึกลับ มีโอกาสเจอกับ หลี่ซือและไป่ฉี ซึ่งมีเลือดค่อนข้างมาก ปกติในห้องลับโดยทั่วไปจะมีอยู่แค่ 1-3 ทีม และทีมเหล่านี้อาจจะมีการแข่งขันกัน ถ้าภายใน 10นาทีตามเวลาในห้องลึกลับหากสังหารบอสไม่ได้ก็จะวาร์ปออกมานอกห้องลับทันที และจะไม่ได้รับรางวัลใด

            ที่ต้องระวังคือ ถ้าทีมก่อนหน้าตีจนบอสจนเหลือเลือดนิดเดียว แล้วหมดเวลาถูกวาร์ปออกนอกห้องลับไปก่อน ทีมต่อมาที่สังหาร ร้อยแม่ทัพตี แล้วได้เข้ามาในห้องลับ ก็จะได้เจอบอสที่เลือดนิดเดียว ดังนั้นจอมยุทธ์ต้องระวังตรงจุดนี้ด้วย..

 
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้