TOP UP
REGISTER

แดนฝันจิตมารระดับนรก


แดนฝันจิตมารนรก สงครามแห่งการแย่งชิงความเป็นหนึ่ง !!

ในอัพเดทกระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์ ได้มีการเพิ่มกิจกรรมสุดโหดรูปแบบใหม่เข้ามานั้นก็คือ แดนฝันจิตมารนรก !! โดยรูปแบบการเล่นจะแตกต่างจาก แดนฝันปกติ เหล่าจอมยุทธ์จะต้องรวมกลุ่มกันเพื่อวิ่งหาอุปกรณ์ต่างๆเพื่อตัวให้ตัวเองแข็งแกร่งที่สุดและอยู่รอดในเหลือทีมสุดท้าย !!

 

ในส่วนของการเลือกสำนักจะทำการสุ่มเช่นเดิม แต่ตัวละครจะเริมต้นที่เลเวล 99

 

แนวทางการเล่นนั้น ผู้เล่นจะต้องเดินหาอุปกรณ์ต่างๆตามทางซึ้งของทั้งหมดจะทำการสุ่มดรอปลงตามจุดต่างๆของแมพ โดยค่าพลังจะเพิ่มตามอุปกรณ์ที่เราสวมใส่อีกด้วย

 

บอสสุดโหดที่ดรอปของแรร์มากมาย

 

และจุดที่หน้าสนใจอยู่ที่ พื้นที่ปลอด ซึ้งโหมดนี้จะมีหมอกพิษค่อยๆบีบเราให้เข้าไปในวง ยิ่งผู้เล่นอยู่รอดนานเท่าไหร่วงก็จะยิ่งบีบเล็กลงอีกด้วย

 

เมื่อเหลือวงเล็ก หมอกพิษนอกวงบอกได้เลยว่ากัดแรงมากๆ

 

ถ้าโดนวงกัดแล้วหน้าจอจะเป็นสีเขียวแบบนี้เลย T^T  เราจะต้องวิ่งเข้าจุดที่ปลอดภัยในเร็วที่สุด แต่ระวังเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆที่ดักรออยู่ในวงอยู่แล้วด้วยน้า

 

เมื่อสามารถเอาชีวิตรอดเหลือทีมสุดท้ายได้ ก็จะได้รับชัยชนะไปครอบครอง โดยคะแนนจะรวมแดนฝันปกติ

อันนี้เป็นแค่น้ำจิ้มๆเท่านั้น รอตัวเต็มได้ในอัพเดทกระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์ เร็วๆนี้

 Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก

ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:

Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์ : www.sword.in.th

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2018 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจ และสำนักล่าสุดดาบราชันย์
FOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้