TOP UP
REGISTER
กำหนดชีวิต หมั้นหมายสาวงามในยุทธภพ
08 Feb 2018


กำหนดชีวิต หมั้นหมายสาวงามในยุทธภพ

หลังจากที่ได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ไปแล้ว วันนี้เราจะมาพูดถึงระบบแต่งงาน “เจอกันที่กระบี่มังกรหยก รู้จักกันที่ยุทธภพ วาสนาก่อเกิด” เรามาดูรายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆของระบบหมั้นกันเลยดีกว่า

 

เงื่อนไขการแต่งงาน

1.ตัวละครต่างเพศ ชาย-หญิง

2.เลเวลทั้ง 2 ฝ่าย 50 ขึ้นไป

3.ค่าความสนิทถึง 30

4.ไอเทม “กำหนดชีวิต” 1 ชิ้น

 

ก่อนที่เราจะทำการหมั้นนั้นต้องใช้ไอเทม “กำหนดชีวิต” 1 ชิ้น ฝ่ายชายหรือหญิงเป็นคนใช้ก็ได้ โดยไอเทมสามารถหาซื้อได้ที่ มอล หรือ พ่อค้าแต่งงานที่เมืองหลวงเซียงหยางและหลินอัน

 

เมื่อเรามีไอเทมกำหนดชีวิตแล้วให้เราทำการตั้งปาร์ตี้คนมากับคู่ของเรา

 

เมื่อตั้งปาร์ตี้เสร็จแล้วให้ทำการกดใช้ไอเทม กำหนดชีวิต จะขึ้นแจ้งตามภาพเลย ถ้าเราพร้อมก็กดขอแต่งงาน แต่ถ้ายังไม่พร้อมตอนนี้ก็ปฎิเสธไปก่อนก็ได้นะ

 

ทีนี้เมื่อกดขอแต่งงานไปจะมีหน้าต่างคำสาบานที่เราจะใช้ขอฝ่ายหญิงให้เราเลือกมา 1 คำสาบาน ซึ้งดูแต่ละคำสาบานแล้วบอกได้เลยว่า หวานเกิ๊น >_< ถ้าเลือกได้แล้วก็ให้กดปุ่มขอแต่งงานข้างล่างได้เลย


 

เมื่อฝ่ายชายกดขอแต่งงานหน้าคำสาบานมา ตัวละครฝ่ายหญิงจะขึ้นหน้าต่างรูปหัวใจให้เลือก ถ้าตกลงก็กดที่ “ข้ายินดี” ถ้าไม่พร้อมก็เลือก ปฏิเสธไปจ้า

 

เมื่อฝ่ายหญิงกดปุ่ม “ข้ายินดี” ก็จะมีพุไฟสีชมพูทั่วจอทั้งฝ่ายชายและหญิง และจะได้รับฉายา : ว่าที่เจ้าบ่าว / ว่าที่เจ้าสาว โดยฉายาจะหายไปก็ต่อเมื่อหย่ากัน

 

ในรายชื่อเพื่อนของยังคู่ที่เราทำการแต่งงานด้วยจะมีคำว่า : ภรรยา/สามี กำกับไว้ที่รูปตัวละคร

 

เมื่อทำการแต่งกันเสร็จก็อย่าลืมเก็บภาพบรรยากาศตอนนั้นไว้น้า >_<

 

คำเตือน : หลังจากทำการหมั้นกันโดยใช้หินกำหนดชีวิตเรียบร้อย หลังจากนั้นได้มีการเปลี่ยนสำนักจากเดิม ชาย+หญิง แต่มีการเปลี่ยนเป็นสำนัก ชาย+ชาย หรือ หญิง+หญิง ก็จะสามารถจัดพิธีแต่งงานได้ปกติ แต่ว่าเมื่อเริ่มเข้าพิธีแต่งงานแล้วตัวละครจากเดิมที่เปลี่ยนเป็น ชาย+ชาย หรือ หญิง+หญิง จะกลับมาเป็น ชาย+หญิง และจะเปลียนกลับมาเป็นปกติหลังจากจบพิธี แต่จะไม่สามารถใส่ชุดแฟชั่นแต่งงานได้ เพราะชุดแฟชั่นที่ได้มาจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงไปตามสำนักอื่นๆได้ หรือก็คือจะล็อคเพศชาย+หญิง ไว้เลยนั้นเอง


Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก

สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android
 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/
เว็บไซต์ : http://www.sword.in.thFOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้