TOP UP
REGISTER
เจาะลึกข้อมูลถังสมบัติราชันย์ แต่งบ้านเสริมแกร่ง
07 Sep 2018


เจาะลึกข้อมูลถังสมบัติราชันย์ แต่งบ้านเสริมแกร่ง

กระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์เราจะพาเหล่าจอมยุทธ์ทุกท่านมาดูการทำถังสมบัติราชันย์ว่าทำยังไงและเจาะลึกข้อมูลในส่วนต่างๆแบบหมดเปลือกตามมาดูรายละเอียดกันเลยจ้า

 

เงื่อนไข : เลเวล 60 ขึ้น ทำภารกิจรับบ้านและอัพบ้านเป็นเลเวล2

สำหรับหลายๆคนที่บ้านยังเป็นเลเวล 1 อยู่นั้นต้องมาทำการอัพเลเวลบ้านให้เป็นเวล2ก่อนนะครับ โดยการอัพขึ้นเลเวล2นั้นต้องใช้ทองทั้งหมด 3000 ทอง และเวลาในการอัพเกรด 2 ชั่วโมงจ้า

 

เมื่อเรามีบ้านพร้อมและอัพเลเวลเสร็จแล้วให้เราเข้ามาในบ้านและกดที่ “ร้านฟอนิเจอร์” ตามที่ลูกศรชี้เลยจ้า

 

ให้เลือกที่ถังสมบัติราชันย์

 

เสร็จแล้วจะเข้าสู่หน้าต่างการผลิตโดยในการสร้างถังสมบัติราชันย์นั้นจะต้องใช้ : ไม้เบิกซ์ 6 ชิ้น , แท่งทองแดง 6 ชิ้น และ3,000 ค่าบริจาค  เมื่อทุกอย่างครบแล้วให้ทำการกดผลิตเลยจ้า

 

เมื่อผลิตเสร็จแล้วให้เราเข้าไปที่ “ตกแต่ง”

เสร็จแล้วจะไอเทมถังสมบัติราชันย์ที่เราสร้างไว้เสร็จแล้วอยู่ให้เรากดที่ไอเทมและกดปุ่มตกแต่ง

 

โดยจะมีไอเทมมาให้เราเลือกตำแหน่งที่เราจะจัดวาง ซึ้งเราสามารถเลือกวางได้อย่างอิสระเลย ถ้าเราเลือกตำแหน่งเรียบร้อยแล้วให้กดที่ปุ่มถูกสีเขียว(เลข1)  หรือยังไม่ถูกใจสามารถหมุนทิศได้โดยกดปุ่มทางขวาสุด(เลข3) ถ้ายังไม่จัดวางตอนนี้ให้กดที่ปุ่มกากบาท(เลข2)ได้เลยจ้า

 

เมื่อติดตั้งเสร็จเรียบร้อยให้เรากดที่ถังสมบัติราชันย์ก็จะขึ้นหน้าต่างรายละเอียดขึ้นมา โดยจะอธิบายเป็น 3 ส่วนดังนี้

 

1.ปุ่มอัพเกรด ตัวถังสมบัติเมื่อสร้างมาแล้วจะอยู่ที่เลเวล 1 โดยเราสามารถอัพเลเวลขึ้นไปเลเวล2ได้ โดยมีเงื่อนไขคือ ค่าความสบายของบ้านถึงเลเวล 10 ชึ้นไปถึงจะทำการกดอัพได้

 

2.ปุ่มใส่วัตถุดิบ โดยปุ่มนี้จะเป็นการหลอมหินสลักที่เราจะเอามาใช้ในการเพิ่มออฟค่าสเตตัสให้ตัวถังสมบัตินั้นเอง โดยการหลอมนั้นจะใช้วัตถุดิบที่ใช้ทำฟอนิเจอร์ทั่วไปมาใช้ในการอัพนั้นเอง ยิ่งของดีเท่าไหร่เปอร์เซ็นที่ได้ก็จะยิ่งเยอะไปด้วยนั้นเอง

การหลอมนั้นจะใช้เวลา 10 ชั่วโมงในการทำ เมื่อครบเวลาที่กำหนดจะมีแจ้งเตือนให้ผู้เล่นทราบ

 

เมื่อเสร็จแล้วให้เรากดที่ปุ่ม “รับอักษรสลัก” เพื่อรับไอเทมที่เราทำการหลอมเสร็จแล้ว

เมื่อได้รับแล้วให้เรากดเข้าไปดูที่กระเป๋า จากนั้นให้ทำการกดประเมินได้เลย

 

โดยออฟชั่นที่ได้นั้นจะเป็นการสุ่มและเราสามารถ่ายโอนออฟชั่นลงถังสมบัติราชันย์ได้เลย โดยการถ่ายทอดนั้นจะเป็นระบบเดียวกับถ่ายทอดออฟชั่นของอาวุธ

 

เมื่อเราถ่ายทอดเสร็จแล้ว ออฟชั่นก็จะมาอยู่ในกรอบสีแดงแทนที่ตอนแรกเป็นช่องว่างๆไว้นั้นเอง

 

3.ปุ่มอวยพร ปุ่มจะเป็นการสุ่มออฟชั่นเปลี่ยนแปลงค่าออฟชั่นในถังสมบัติราชันย์ของเรานั้นเอง โดยครั้งแรกของวันนั้นจะเป็นการอวยพรฟรี  แต่ครั่งต่อไปจะเสียค่าอวยพรเป็นแต้มชุดแทน

 

เมื่อเราทำการกดสุ่มและได้ออฟชั่นที่เพิ่มขึ้นมาจนพอใจแล้วก็ให้เรากดปุ่ม “แทนที่” หรือถ้าออฟชั่นของเดิมเราดีอยู่แล้วก็ให้กดที่ปุ่ม “ยกเลิกแทนที่”

 Legend of Swordman: กระบี่มังกรหยก 4.0 สงครามราชันย์สุดยอดเกมจีนกำลังภายในระดับโลก

ดาวน์โหลดเข้าสู่ยุทธ์ภพได้แล้ววันนี้ ในระบบ IOS และ Android

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่:

Facebook Fanpage(@sword.in.th) : http://www.facebook.com/sword.in.th/

เว็บไซต์ : www.sword.in.th

Legend of Swordman กระบี่มังกรหยก เกมมือถือ เกมออนไลน์เล่นฟรี เป็นเกมแอคชั่น MMORPG แนวเกมจีนกำลังภายในแห่งปี 2018 โดยผู้เล่นรับบทเป็นจอมยุทธ์ออกท่องยุทธภพผจญภัยเก็บเลเวลแบบ Open World พร้อมด้วยระบบ Free PK สังหารกันได้อิสระ ท้าประลองยุทธ์ระหว่างสำนัก ด้วยระบบเกมโซเชี่ยลคอมมิวนิตี้สังคมเกมดีที่สุดด้วยระบบแชทสียง พร้อมเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและโด่งดังที่สุดในประเทศจีน ด้วยระบบเด่นๆ ดังนี้ Guild War สงครามกิลด์วอร์ 100VS100 , Moba WAR สงครามฝ่ายซ่ง-จิน 20VS20, Battle Royale สงครามแดนฝันจิตมาร, Five Elements สมดุล 5 ธาตุ, Farm &  house บ้านและสวนตกแต่งบ้านตามใจ และสำนักล่าสุดดาบราชันย์

 FOLLOW US ON
Copyright © 2017 WinWin Interactive Co., Ltd. All rights Reserved

การใช้งานเว็บไซต์
การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ (https://sword.winner.in.th/) บริษัทฯ ถือว่า ท่านได้ยอมรับใน นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล ทั้งหมดที่ระบุไว้